Cô gái tìm thấy cha trên mạng xã hội sau 15 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nữ sinh ở miền bắc Thái Lan đã tìm thấy cha của mình trên mạng xã hội sau 15 năm người cha bỏ gia đình cô đi tìm cuộc sống mới.

Po tìm thấy cha qua Facebook  /// Chụp từ clip
Po tìm thấy cha qua Facebook
Chụp từ clip

Baecharong Krasasein hay còn gọi là Po, 16 tuổi, không tin một ngày chỉ với một bức hình, cô có thể tìm thấy cha của mình, người mà bao nhiêu năm nay cô không hề nghĩ tới, theo Banmuang.

Po sống với bà ngoại từ khi còn nhỏ, cha mẹ Po đã chia tay nhau kể từ khi cô được gần một tuổi. Cha mẹ Po mỗi người đi một hướng và không liên lạc nhau kể từ đó. Po sống với bà ngoại và gần gũi bà hơn bất kỳ ai. Bà chăm sóc Po với tình yêu thương như bà từng có khi chăm sóc con gái bà, tức mẹ của Po. 


Thời gian gần đây, khi đủ hiểu biết, Po muốn tìm hiểu về cha mình khi nhìn thấy xung quanh bạn bè đều có cả cha lẫn mẹ. Po tâm sự và được bà kể cho nghe về cha, câu chuyện khiến cô gái trẻ càng muốn biết về cha mình.

Sau đó, Po lên mạng xã hội, đánh thử tên của cha và hồi hộp chờ đợi. Thật bất ngờ, trên máy tính hiện lên đúng cả họ và tên của cha cô. Cô nhắn tin cho người mà cô nghĩ có thể là cha mình, thì nhận được câu chào. Tiếp theo, cô gửi bức hình và hỏi người bên kia có biết tấm hình đó không. Không đợi lâu, người chat cùng cô đã gọi cô là con. Ông đã nhận ra cô là con của mình khi nhìn thấy hình ảnh cô gửi qua tài khoản Facebook.

Cả hai cha con vui mừng nhận ra nhau. Po lần đầu tiên nhìn thấy cha bằng xương, bằng thịt dù chỉ qua màn hình. Trong khi cha cô sau 15 năm nhìn lại con gái nay đã thành một thiếu nữ. Ông cảm thấy có lỗi vì đã bỏ rơi con của mình sau ngần ấy năm.

Po cho biết cô không trách cha đã bỏ rơi cô, cô mong muốn gặp lại cha mình để thỏa lòng khát khao tình yêu thương của cha. Cha của Po hứa sẽ đến gặp mẹ vợ và con gái để xin được tha thứ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU