chương trình

Trong tương lai, học sinh sẽ có nhiều bộ SGK để lựa chọn
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Làm ngay một chương trình, nhiều bộ sách giáo khoa?

0
Nhóm chuyên gia nghiên cứu của Viện Khoa học giáo dục VN cho rằng không làm ngay được như các nước đã có truyền thống lâu năm về phương thức một chương trình, nhiều sách giáo khoa mà cần lộ trình từng bước.
Học sinh luôn được khuyến khích tư duy, sáng tạo trong các tiết học  /// Ảnh: D.L

Học sinh hứng thú với chương trình tiếng Anh tích hợp

0
Chương trình tiếng Anh tích hợp đang triển khai tại TP.HCM chuẩn bị bước vào năm học thứ 2. Là người trực tiếp thụ hưởng chương trình, học sinh các trường đã có nhiều chia sẻ sau khi kết thúc năm học vừa qua.
Học sinh Trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) thích thú với ban nhạc dân tộc trong tiết học kết hợp 2 môn văn - sử. Ảnh: Lam Ngọc

Học theo kiểu mở

2
Lên kịch bản, mời ban nhạc, đầu bếp tham gia vào tiết học là cách mà nhiều giáo viên áp dụng cho chương trình dạy tích hợp liên môn theo chủ đề giúp học sinh thích thú và tạo hiệu quả trong học tập.
Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới: Cần có sự đồng bộ

Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới: Cần có sự đồng bộ

0
Trong bối cảnh nền giáo dục của chúng ta hiện nay bị cho là quá kéo dài thời gian giai đoạn phổ thông, quá sức với người học, nặng về kiến thức mà nhẹ về kỹ năng, chú trọng lý thuyết mà ít có tính định hướng nghề nghiệp... thì Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới mà Bộ GD-ĐT vừa đưa ra lấy ý kiến xã hội - như một cuộc "lột xác" toàn diện.
Khi ‘ông hoàng’ nhạc đỏ hát pop

Khi ‘ông hoàng’ nhạc đỏ hát pop

0
(TNO) Trọng Tấn luôn đắt show, nhưng phải đến chương trình In the Spotlight - Trọng Tấn Concert (diễn ra vào tối qua 20.9 tại Hà Nội) mới thực sự là liveshow đầu tiên của anh.