chuối xanh

Đắp mặt nạ bằng chuối xanh giúp trị nám, trắng da

Chỉ một trái chuối xanh mờ nám, sáng da sau vài tuần

0
Kiên trì thực hiện việc dưỡng da, trị nám bằng chuối xanh; Kết hợp các bước chăm sóc bảo vệ da đúng cách; Chỉ sau một thời gian vết nám trên da sẽ mờ đi trông thấy khiến bạn phải bất ngờ.
Người táo bón nên ăn chuối chín nhưng không nên ăn chuối sống hoặc chưa chín hẳn vì sẽ dễ làm táo bón thêm năng /// Shutterstock

Nên hạn chế 4 'món' này để không bị táo bón

0

Táo bón là tình trạng mà người bệnh không thể đi ngoài suốt vài ngày. Táo bón khá phổ biến, không đe dọa tính mạng nên đôi khi người mắc ít quan tâm. Trong trường hợp táo bón mạn tính thì có thể kéo dài đến vài tuần.

 /// Shutterstock

Cách dùng chuối để giảm cân của người Nhật

0
Chế độ ăn chuối buổi sáng của người Nhật, còn được gọi là "Chế độ ăn chuối Asa" (Asa có nghĩa là buổi sáng), là một chế độ ăn kiêng giảm cân đã phổ biến và đã gây ra "cơn bão trên internet" cách đây một thập niên - vào năm 2008, theo boldsky.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ăn chuối có thực sự giúp giảm cân?

0
Nhiều người chọn chuối là thực phẩm để giảm cân, và ăn vô độ, thậm chí ăn bất kỳ thời gian nào trong ngày. Liệu cách giảm cân bằng chuối này có hiệu quả?
 /// Shutterstock

Ăn chuối xanh nấu chín rất tốt cho sức khỏe

0
Ăn chuối xanh nấu chín (luộc hoặc chiên) thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe vì chứa chất xơ, vitamin, khoáng chất và tinh bột, có thể giúp kiểm soát lượng đường huyết.
 /// Ảnh: Hạ Huy

Bất ngờ với chuối xanh

0
Chuối xanh có vị đắng do hàm lượng tanin cao, và rất giàu tinh bột. Vỏ chuối xanh có nhiều chất chống ô xy hóa, chất kháng khuẩn. Ruột chuối giàu khoáng chất và vitamin...
Đường đi của chuối xanh

Đường đi của chuối xanh

0
Mới đây, nhiều nông dân ở H.Sơn Tịnh tỉnh Quảng Ngãi đổ xô đi chặt chuối xanh về bán cho thương lái với giá tăng từ 80.000-100.000 đồng/buồng so với trước đây. Thường thì phải đợi đến 3 tháng, buồng chuối mới già, khi ấy thu hoạch, bán sẽ được giá, nhưng năm nay, người trồng chuối không theo quy luật ấy nữa, chỉ 2 tháng là chặt được rồi, bởi có anh Hoàng Phú Tới, quê ở Hải Phòng “tiếp sức”.
Sườn heo nấu chuối xanh tuyệt ngon đãi cả nhà

Sườn heo nấu chuối xanh tuyệt ngon đãi cả nhà

0
Xương sườn heo hòa quyện với vị béo bùi của chuối xanh, một chút cay nồng của ớt tươi và mùi thơm bởi lá lốt sẽ tạo nên một món ăn hấp dẫn, cân bằng mọi mặt về mùi vị và hương thơm. Cùng thết đãi cả nhà với món ngon độc đáo mà dễ làm này nhé! 
Cơm độn của ký ức

Cơm độn của ký ức

0
Nhìn cảnh mọi người, cả già lẫn trẻ xếp hàng đông nghịt để được ăn… cơm độn khoai ở nhà hàng tái hiện thời bao cấp này, mới thấy hóa ra ký ức luôn là món ngon nhất trong tâm trí mọi người.
Chuối chín 'siêu tốc' nhờ hóa chất

Chuối chín 'siêu tốc' nhờ hóa chất

26
Tuýp hóa chất có nguồn gốc từ Trung Quốc to cỡ ngón tay, đem hòa với 2 lít nước rồi phun đều lên những nải chuối xanh xếp dưới nền đất. Chỉ sau một đêm, những nải chuối này sẽ vàng ruộm trông cực kỳ bắt mắt.

Tin đọc nhiều