chống ung thư

 /// Ảnh: Shutterstock

Sữa chua và chất xơ làm giảm nguy cơ ung thư phổi

0
Ăn sữa chua và các món giàu chất xơ mỗi ngày có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư phổi. Đây là 2 món có khả năng tăng cường lợi khuẩn cũng như khả năng miễn dịch của cơ thể.
 /// Ảnh: Shutterstock

Cà phê xanh lên men giúp chống ung thư mạnh mẽ

0
Bản thân hạt cà phê xanh đã có hiệu quả chống ô xy hóa, nhưng một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Medicinal Food của Mỹ cho thấy quá trình lên men hạt cà phê giúp tăng cường hơn nữa lợi ích sức khỏe của nó.
Tỏi đen /// Shutterstock

Tỏi đen giúp ngăn ngừa và chữa trị ung thư

0
Các nhà nghiên cứu từ Đại học Sư phạm Phúc Kiến, Bệnh viện Nhân dân Thâm Quyến và Đại học Hồng Kông (Trung Quốc) đã xem xét hoạt động chống ung thư của một hợp chất trong tỏi đen có tên là S-allylmercaptocysteine, khi xem xét các nghiên cứu.
 /// Shutterstock

Lợi ích sức khỏe của trà nghệ

0
Củ nghệ đã được công nhận về giá trị dược phẩm hàng ngàn năm nay trong y học phương Đông. Trong những năm gần đây, các nghiên cứu khoa học đã thiết lập vị thế của nó trong y học phương Tây hiện đại, theo Naturalnews.
 /// Shutterstock

Lợi ích không ngờ từ quả măng cụt

0
Măng cụt là loại trái cây quen thuộc nhưng có thể nhiều người chưa biết về những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Nó có những lợi ích gì? 

Tin đọc nhiều