chia sẻ

Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp anh Nguyễn Văn Quyết - Khánh Hòa (nhân vật được đề cập trong bài viết Người lính biển không tiền chữa bệnh cho con trên Thanh Niên ngày 17.4.2018 - tiếp theo):
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp anh Dương Văn Lực - Bình Định (nhân vật được đề cập trong bài viết Chung tay giúp cháu bé sinh non mắc bệnh xơ phổi trên Thanh Niên ngày 13.4.2018 - tiếp theo):
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp ông Phạm Văn Toàn - TP.HCM (nhân vật được đề cập trong bài viết Bệnh nặng không tiền chữa trị trên Thanh Niên ngày 10.4.2018 - tiếp theo):
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp bà Nguyễn Thị Hữu - Bình Dương (nhân vật được đề cập trong bài viết Cậu bé mơ làm cầu thủ nhưng phải bỏ học chăm mẹ ung thư trên Thanh Niên Online ngày 12.5.2018):
Đi chợ, để được hỏi han ân cần từ người bán lẫn người mua /// Ngọc Dương

Đi chợ

0
Cuối tuần, tôi thích xách giỏ đi chợ, chợ gần nhà, chợ làng chứ không phải “siêu chợ” có máy lạnh đang mở rộng mạng lưới khắp nơi.
Thời học sinh, mùa hè luôn là mùa được đón đợi nhất /// Lê Thái dương

Những mùa hè cũ

0
Mỗi khi tiếng ve kêu rộn rã, rủ rê mùa hè về, tôi lại thốt lên trong trí nghĩ rằng, có ai vô tình nhặt được mùa hè, xin chia lại cho tôi, một mùa hè thương nhớ…
Mỗi ngày, sau giờ làm, ông Non chăm sóc cho cha mẹ bệnh tật rất chu đáo /// Ảnh: Duy Tân

Con dị tật nhọc nhằn nuôi cha mẹ già đau ốm

0
Chân bị tật bẩm sinh, sức khỏe yếu nhưng hằng ngày ông Trương Văn Non (41 tuổi, ngụ KV.3, P.Ba Láng, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) vẫn làm phụ hồ kiếm tiền trang trải cuộc sống và chăm sóc cha mẹ già yếu, bệnh tật.
Ông Trần Văn Ri (trái) là người khởi xướng mua xe chuyển viện miễn phí tại địa phương /// Ảnh: Thiên Lộc

25 năm nặng lòng với người nghèo

0
Ở tuổi 55, ông Trần Văn Ri (ngụ P.Thới An, Q.Ô Môn, TP.Cần Thơ) đã có 25 năm làm từ thiện, là người tiêu biểu nhất trong phong trào người tốt việc tốt tại địa phương.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp cháu Thái Nhật Hồ - Bình Phước (nhân vật được đề cập trong bài viết Bé trai 10 tuổi không tiền mổ tim trên Thanh Niên ngày 13.3.2018):
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp em Lê Phương Thịnh - Tiền Giang (nhân vật được đề cập trong bài viết Xin cứu lấy đôi mắt của một học sinh nghèo trên Thanh Niên ngày 10.3.2018):
Mỗi bạn trẻ cần ý thức hơn về những hoạt động cá nhân trên mạng xã hội	 /// Shutterstock

Lan tỏa tin tốt trên mạng xã hội mỗi ngày có khó không?

0
Sau mỗi câu chuyện đẹp được lan tỏa lên mạng xã hội là những hiệu ứng rất tích cực từ cộng đồng. Làm thế nào để những câu chuyện này được lan tỏa nhiều hơn, và có khó không khi lan tỏa những điều tốt đẹp lên mạng xã hội?
PV Báo Thanh Niên trao 10 triệu đồng cho em Cao Thanh Ngọc, học lớp 12 /// Khánh Ngọc

Trao tiền giúp các hoàn cảnh khó khăn

0
PV Thanh Niên trao 10 triệu đồng cho em Cao Thanh Ngọc, học lớp 12. Đây là khoản tiền hỗ trợ của anh Nguyễn Đức Long (một doanh nhân quê Quảng Bình).

Tin đọc nhiều