ca sĩ khánh ly

Danh ca Khánh Ly: “Không hề có 50 năm đi qua cuộc đời“

Danh ca Khánh Ly: “Không hề có 50 năm đi qua cuộc đời“

0
Trong đêm nhạc “Người về bỗng nhớ”, Khánh Ly trải lòng: "Ai mà quay ngược thời gian được. Thành ra, nhắm mắt lại mình sẽ thấy mình chỉ mới 23 tuổi thôi. Không hề có 50 năm đã trôi qua trên cuộc đời của mình..
Danh ca Khánh Ly nói về mẹ

Danh ca Khánh Ly nói về mẹ

0
5 năm trước, danh ca Khánh Ly lần đầu tổ chức đêm nhạc tại Hà Nội sau 40 xa quê. Đây cũng vào dịp giỗ của mẹ bà. Sau 5 năm, cũng chính tại một đêm nhạc tổ chức tại TP.HCM, Khánh Ly đã có những chia sẻ nghẹn ngào về người mẹ đẻ của mình.
Vĩnh biệt nhạc sĩ “Chiều mưa biên giới”

Vĩnh biệt nhạc sĩ “Chiều mưa biên giới”

0
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông vừa qua đời vào tối 26.2 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Ông là tác giả của những bản tình ca nổi tiếng như Chiều mưa biên giới, Khúc xuân ca, Nhớ một chiều xuân, Niềm đau dĩ vãng, Tình cố hương, Về mái nhà xưa, Bóng nhỏ giáo đường, Tình người ngoại đạo… Ông cũng là người viết lời việt nhiều bản như Ave Maria, Đêm Thánh vô cùng (Stille Nacht), Hồi chuông nửa đêm (Jingle Bells)…
Nghệ sĩ Thanh Thủy và mong ước gắn kết nhịp cầu yêu thương

Nghệ sĩ Thanh Thủy và mong ước gắn kết nhịp cầu yêu thương

0
Đây là lần thứ 2 chương trình thiện nguyện do Thanh Thủy tổ chức và  nhận được sự quan tâm, ủng hộ của bạn bè đồng nghiệp. Tham gia đêm diễn gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Ngọc Giàu, ca sĩ Khánh Ly, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Phương Hồng Thủy, nghệ sĩ Minh Nhí, Quang Thảo, Đình Toàn, ca sĩ Kim Anh...
Ca sĩ Khánh Ly  /// Ảnh: Cao Trung Hiếu

Tôn vinh di sản âm nhạc kết hợp du lịch

0
Chuỗi sự kiện Tôn vinh di sản âm nhạc VN sẽ ra mắt số đầu tiên lúc 19 giờ 30 ngày 31.3 tại rạp hát TP.Hội An (Quảng Nam) với mong muốn giới thiệu những vốn quý của âm nhạc VN tới du khách của thành phố di sản này.