cà rốt

Ảnh: Shutterstock

Chữa viêm sưng tự nhiên

0
Đau khớp làm cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn, ảnh hưởng việc đi lại. Thay vì lạm dụng thuốc giảm đau có thể gây ra một số tác dụng phụ, bạn nên dùng loại nước uống ép từ chanh, gừng, táo, cà rốt và bột nghệ.
Ăn khoai lang giúp da sáng - Ảnh: Shutterstock

Ăn gì giúp da sáng?

3
Phụ nữ thường mất nhiều tiền vào việc đầu tư các sản phẩm chăm sóc da để có làn da sáng, tuy vậy, thức ăn hằng ngày mới đóng vai trò quan trọng cho việc có làn da sáng.
Bông cải xanh - Ảnh: Hạ Huy

Thực phẩm có lợi cho nữ giới

1
Cà rốt. Hàm lượng phong phú chất xơ trong cà rốt có tác dụng giúp giảm cân. Cơ thể chuyển đổi beta carotene thành vitamin A hỗ trợ chức năng tuyến giáp và kiểm soát trao đổi chất.
Các công dụng làm đẹp vượt trội của cà rốt

Các công dụng làm đẹp vượt trội của cà rốt

0
Cà rốt với thành phần chứa vô số các loại chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2, C, D, E, K, A… không chỉ tốt cho sức khỏe và cải thiện thị lực, nó còn là một nguyên liệu chăm sóc da tuyệt vời giúp trị mụn trứng cá, ngăn chặn quá trình lão hóa da, xóa nếp nhăn, phục hồi da cháy nắng….
Ăn cà rốt tốt đủ đường

Ăn cà rốt tốt đủ đường

0
(TNO) Cà rốt được xem là siêu thực phẩm vì giúp tăng khả năng sinh sản cũng như giúp cải thiện chất lượng và số lượng 'tinh binh'. Ngoài ra, ăn cà rốt còn đem lại những ích lợi sức khỏe khác.