Bắt khẩn cấp người giúp việc hành hạ cháu bé chưa đầy 2 tháng tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan điều tra Công an TP.Phủ Lý (Hà Nam) đã ra lệnh bắt khẩn cấp bà Nguyễn Thị Hàn để điều tra làm rõ hành vi hành hạ cháu bé chưa đầy 2 tháng tuổi.

Theo Công thông tin điện tử của Bộ Công an, chiều 23.11, Cơ quan điều tra Công an TP.Phủ Lý đã ra lệnh bắt khẩn cấp bà Nguyễn Thị Hàn (còn gọi là Hoàn, 58 tuổi, thường trú tại xã Yên Thọ, H.Ý Yên, Nam Định) để điều tra làm rõ hành vi hành hạ cháu bé chưa đầy 2 tháng tuổi.

Trước đó, ngày 22.11, một tài khoản trên Facebook đã đăng tải một số đoạn video, trong đó ghi lại cảnh một người phụ nữ liên tục dùng tay bóp miệng, đập vào đầu, tát vào mặt, tung lên cao cháu bé chưa đầy 2 tháng tuổi mặc cho bé gào khóc.

Theo điều tra, sự việc được xác định xảy ra ở nhà chị Trần Ngọc Phương (ở tổ 2, P.Quang Trung, TP.Phủ Lý).

Người phụ nữ có hành động độc ác trong đoạn video là bà Hàn, người giúp việc của gia đình chị Phương. Ngay đêm hôm đó, gia đình chị Phương đã trình báo vụ việc lên chính quyền và cơ quan chức năng.

Theo chị Phương, con gái chị bị bà Hàn bạo hành trong các ngày 20 và 22.11 ngay tại nhà chị Phương. Các hành vi này đã được camera an ninh của gia đình ghi lại.

Bắt khẩn cấp người giúp việc hành hạ cháu bé chưa đầy 2 tháng tuổi - ảnh 2

tin liên quan

[VIDEO]: Cảnh bảo mẫu bị tố 'trói chân tay, hành hạ bé 15 tháng tuổi'

(TNO) Chiều 6.10, Thanh Niên Online đã có được clip nghi hành hạ trẻ 15 tháng tuổi đang lan truyền trên mạng gây bức xúc dư luận. Video được cho là ghi lại cảnh cháu bé khoảng 15 tháng tuổi bị là bị hành hạ, dùng muỗng đánh đập tại điểm giữ trẻ Sơn Ca (số 96, đường Hữu Nghị, TP.Đồng Hới, Quảng Bình).

Theo hình ảnh trong clip, khi bé gái khóc, bà Hàn đã không dỗ dành mà liên tục dùng tay đánh vào lưng, mông, tát vào mặt bé gái. Sau đó, người này còn tung bé gái khoảng 10 lần lên không trung, rồi tiếp tục đánh vào lưng, mặt và chửi bới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU