bánh mì đen

 /// SHUTTERSTOCK

Ăn nhiều carbs tinh chế làm tăng nguy cơ tử vong sớm

0
Một nghiên cứu vừa được công bố trên tập san The BMJ cho hay việc thường xuyên ăn quá nhiều carbohydrate đã qua chế biến (carbs tinh chế, ảnh) như bánh mì trắng, ngũ cốc ăn sáng, mì ống và bánh ngọt... có thể làm tăng nguy cơ tử vong sớm.
Người bị ho mạn tính có nhiều khả năng là bị cao huyết áp /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ho dai dẳng có thể là bệnh nguy hiểm này!

0
Trên thế giới, cứ 4 người thì có 1 người bị cao huyết áp. Cao huyết áp, nếu không được điều trị, có thể dẫn đến bệnh nghiêm trọng, như đột quỵ, bệnh tim, suy thận và các vấn đề về mắt.