bán hàng qua mạng

Cách mạng 4.0 từ việc nhỏ nhất

Cách mạng 4.0 từ việc nhỏ nhất

0
Chưa bao giờ cách mạng 4.0 lại được nói nhiều như hiện nay. Từ trong các hội nghị lớn, nhỏ ra tới bàn tiệc, bàn nhậu; từ đặt vấn đề nghiêm túc cho đến "ứng khẩu" mọi nơi, mọi chỗ... Có thể nói, khái niệm cách mạng 4.0 đang "phổ cập" ở khắp địa bàn.
.
Bắt nghi phạm lừa bán hàng hiệu trên Facebook

Bắt nghi phạm lừa bán hàng hiệu trên Facebook

0
Sau khi khách chuyển tiền vào 2 tài khoản mang tên “Nguyen Thi Lan Anh” và “Cao Thi Thanh Thuy” theo hướng dẫn thì đối tượng không giao hàng rồi chặn Facebook, cắt điện thoại.
 /// Minh họa: DAD

'Nền kinh tế âu lo' của mẹ bỉm sữa thành phố

0
Theo nghiên cứu sơ bộ của TS Nguyễn Thu Giang (ĐH KHXH-NV, ĐH Quốc gia Hà Nội), sự lo lắng của người mẹ về thực phẩm không an toàn đã phần nào thúc đẩy mua bán trên mạng.
Facebook đang siết các ứng dụng khiến nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh qua mạng bị ảnh hưởng /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bán hàng qua Facebook gặp khó

0
Trong hai ngày qua, nhiều cá nhân, doanh nghiệp bán hàng cũng như các công ty trung gian cung cấp dịch vụ thông qua Facebook gặp nhiều khó khăn khi mạng xã hội này đột ngột siết chặt các ứng dụng.
Các sàn bán lẻ qua mạng dẫn đầu tại VN đều thuộc Trung Quốc  /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Lo mất thị trường bán lẻ qua mạng

0
Cả 3 tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ của Trung Quốc gồm Alibaba, Tencent và JD.com đều đã đầu tư và đang dẫn đầu tại VN khiến cuộc chiến bán hàng qua mạng ngày càng khốc liệt.

Tin đọc nhiều