9x

Nhóm làm phim 9x Svent

Nhóm Svent 9x đam mê làm phim ngắn về sinh viên

2
Mặc dù theo học những chuyên ngành khác nhau, nhóm làm phim 9x "Svent" do Hồ Nguyễn Anh Phong làm trưởng nhóm vẫn có những sản phẩm phim ngắn chất lượng, thu hút hơn 100.000 lượt view trên Youtube.
Nguyễn Hồng Mây và các em nhỏ Thổ Nhĩ Kỳ

Cô gái 9x chinh phục giấc mơ làm gia sư quốc tế

2
'Mình thích thú với việc quan sát, tìm hiểu khả năng phát triển ngôn ngữ của trẻ em. Chính từ đó, mình quyết định sẽ đi theo con đường dạy ngôn ngữ. Hành trình đến Mỹ là bước ngoặt trong cuộc đời mình', Mây chia sẻ.
Hoài Nam luyện gánh nước bằng mí mắt tại nhà ///  Ảnh: NVCC

Quái kiệt 9X Sa Đéc gánh nước bằng mí mắt

1
'Tai nạn thì nhiều lắm! Có lần em không tập trung nên bị thương khi đóng đinh vào lỗ mũi, bị đâm chảy máu lúc đi qua mảnh thủy tinh… nhưng với người học võ luyện công như em, chút đau đớn ấy sá gì', Nam tâm sự.
Vũ Tường Vân có giọng hát giống ca sĩ Miu Lê /// - Ảnh: NVCC

Nữ sinh trường luật có giọng hát cực giống Miu Lê

1
Không chỉ xinh đẹp, nữ sinh 9X Vũ Tường Vân đang học Đại học Luật còn khiến cư dân mạng bất ngờ với bản cover ca khúc hit 'Yêu một người có lẽ' khá giống với phiên bản do Miu Lê thực hiện.
Nữ sinh nghệ An xinh đẹp, tài giỏi được bạn trẻ mến mộ - Ảnh: NVCC

Hot girl Khánh Vy: 'Biệt tài của tôi là bắt chước'

4
'Từ nhỏ em đã có sở thích bắt chước và nhại lại cử chỉ, điệu bộ của người khác nên việc em truyền tải được thần thái riêng của từng ngôn ngữ khi nói, không có gì khó khăn', Khánh Vy cho biết.
cô giám đốc 9x Nguyễn Diệu Linh - Ảnh: Minh Hoàng

9X du học Úc về nước… dọn nhà thuê

5
'Mình còn trẻ, nên liều một chút khi cơ hội đến. Nếu thành công thì tốt quá còn nếu thất bại thì đây sẽ là trải nghiệm mà không phải khi nào mình cũng có thể học được', 9X Nguyễn Diệu Linh chia sẻ.