zootopia

Công viên Everland thu hút khách du lịch

Du lịch Hàn Quốc, vì sao phải đến công viên Everland?

0
Everland là công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc, nằm tại Yongin thuộc tỉnh Gyeonggi-do, cách trung tâm Seoul 1 giờ xe buýt. Đến với Everland, du khách có thể trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn, sôi động.
'Coco' tiếp tục vững mạnh tại ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ /// Ảnh: Disney

‘Coco’ vượt mốc 100 triệu USD tại phòng vé Bắc Mỹ

0
Trong hoàn cảnh không có nhiều bộ phim nội địa ra mắt trong tuần hậu Lễ tạ ơn, bộ phim hoạt hình Coco dễ dàng chiếm được ngôi vương phòng vé và hoàn thành mục tiêu doanh thu 100 triệu USD sau hai tuần.
Chàng Ralph sẽ 'phá đảo' mạng Internet toàn cầu /// Ảnh: Disney

Wreck-it-Ralph 2 quy tụ toàn bộ dàn công chúa Disney

0
'Nhà Chuột' nuôi tham vọng đưa tất cả dàn công chúa, nhân vật trong Star Wars, thậm chí dàn siêu anh hùng Marvel quy tụ vào phần hai của bộ phim hoạt hình ăn khách Wreck-it-Ralph, theo Entertainment Weekly.
'Spider-Man: Homecoming' là phiên bản điện ảnh thứ ba về Người nhện với Tom Holland thủ vai chính, là một trong những ví dụ tiêu biểu cho sự cạn kiệt ý tưởng của Hollywood những năm gần đây /// Ảnh: Sony Pictures

Phim Hollywood thiếu vắng kịch bản sáng tạo

0
Nhìn vào danh sách phim mùa hè, khán giả không khỏi ngán ngẩm khi thấy toàn những dòng phim thương hiệu quen thuộc. Dường như Hollywood đang đối mặt với cuộc khủng hoảng kịch bản trầm trọng hơn bao giờ hết.