Zeus Gaming Lounge - Điểm nhấn mới của thị trường phòng game Bình Thạnh

0 Thanh Niên Online

Vào ngày 23.05.2020 vừa qua, Zeus Gaming Lounge đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 168/38B Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh, TP.HCM. Toàn bộ quy trình thực hiện dự án như chọn mặt bằng, thiết kế/thi công, tích hợp hệ thống và quy trình vận hành đều do Kingdom Store thực hiện.

Zeus Gaming Lounge - Điểm nhấn mới của thị trường phòng game Bình Thạnh - ảnh 1
Dù không phải dự án trực thuộc chuỗi phòng game Kingdom, nhưng Zeus Gaming Lounge mang đậm những dấu ấn của thương hiệu phòng game cao cấp này. Đúng với triết lý thiết kế thường thấy của mình, đội ngũ thực hiện Zeus Gaming Lounge đã mang đến không gian phòng game cao cấp, đồng nhất về quy chuẩn thiết kế từ mặt tiền, sảnh Cafe cho đến khu vực PC. Nhờ đó, Zeus Gaming Lounge sở hữu không gian thoáng, mang lại sự thoải mái cho game thủ, ánh sáng của phòng máy cũng được điều chỉnh để phù hợp cho việc trải nghiệm game. 
Zeus Gaming Lounge - Điểm nhấn mới của thị trường phòng game Bình Thạnh - ảnh 2
Để thực hiện cam kết mang lại dịch vụ trải nghiệm game cao cấp, cấu hình máy của Zeus Gaming Lounge thuộc vào dạng cao so với mặt bằng chung, với giá giờ chơi từ 7.600 Đồng/Giờ đến 12.600 Đồng/Giờ. Cấu hình thấp nhất của Zeus Gaming sử dụng bộ đôi i3 9100F (Coffee Lake) - GTX 1060, cấu hình cao nhất được nâng lên đến i5 9400F (Coffee Lake) - RTX 2060. Đáng chú ý, tất cả các PC đều được trang bị 16GB RAM và màn hình 32 Inch 144Hz. Tương tự như một số phòng máy thuộc chuỗi Kingdom, Zeus Gaming Lounge được trang bị chuột chơi game Zowie - thương hiệu mang tính tượng đài cho game thủ FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất).
Zeus Gaming Lounge - Điểm nhấn mới của thị trường phòng game Bình Thạnh - ảnh 3
Với sảnh Cafe rộng rãi và được đầu tư bài bản, Zeus Gaming Lounge hướng đến việc tạo không gian thư giãn cho game thủ sau những “chiến game”. Theo chia sẻ từ đại diện Zeus Gaming Lounge, trong thời gian tới phòng game này sẽ trang bị thêm không gian trải nghiệm game PlayStation 4 (PS4) và Mobile. 
Zeus Gaming Lounge - Điểm nhấn mới của thị trường phòng game Bình Thạnh - ảnh 4
Để đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất, Zeus Gaming Lounge cũng chú trọng vào việc đầu tư chất lượng cho phần bếp. iCafe này cũng khi dấu ấn nhờ vào menu đồ ăn khá chất lượng, phục vụ cả cho việc bán mang về và online.
Zeus Gaming Lounge - Điểm nhấn mới của thị trường phòng game Bình Thạnh - ảnh 5
Zeus Gaming Lounge được thi công, thiết kế và vận hành bởi Kingdom. Kể từ khi thành lập chi nhánh đầu tiên Kingdom Next Gen Nhiêu Tứ, sau hơn hai năm phát triển, đến nay Kingdom vẫn giữ được vị thế phòng game cao cấp, chuyên nghiệp, đồng thời từng bước “lấn sân” sang những mảng miếng kinh doanh khác, mà đáng chú ý nhất là Kingdom Store với sứ mệnh thi công/thiết kế phòng game. Zeus Gaming Lounge là công trình đầu tiên đánh dấu sự trở lại của đơn vị này sau giai đoạn dịch Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU