zenna villas

Một sớm bình minh đầy lãng mạn tại Zenna Villas

Đỉnh cao của nghỉ dưỡng thượng lưu

0
Thay vì làm “thượng đế” tại các khu resort vào kỳ nghỉ, giới thượng lưu thực thụ đang có xu hướng “tậu” hẳn một dinh cơ chuyên phục vụ nghỉ dưỡng, thời gian nhàn rỗi còn lại hợp tác cùng chủ đầu tư cho thuê.
Khu biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập khẳng định đẳng cấp của chủ nhân  /// Q.D

Làm 'thượng đế' trong khu nghỉ dưỡng biệt lập tại Long Hải

0
Một cánh rừng dương đầy sương mờ. Một hồ nước trong vắt lọt giữa thảm cỏ xanh rì điểm xuyết bằng ghế đá hàng cây. Đông lạnh, thu vàng, hè gió lộng... tưởng chừng chỉ có ở miền trung du lại bắt gặp bên bờ biển Long Hải.
 
Cuộc sống bình yên viên mãn giữa rừng và biển Long Hải

Dấu ấn kiến trúc Pháp đương đại giữa lòng Long Hải

0
Bàn tay nhuốm màu thời gian của người đàn ông bỗng chốc dừng lại trên tay nắm chốt cửa. Năm mươi năm rồi còn gì. Cái thời ông còn là một chàng học viên ở Đà Lạt, hằng tuần đến thăm bạn gái sống trong biệt thự Pháp. Cũng kiểu tay nắm cửa này, gặp lại sau ngần ấy năm hỏi sao ông không bồi hồi...
 
 
Zenna Villas chinh phục khách hàng nhờ giá trị sống “mộc mà sang” /// L.N

Giới thượng lưu Sài thành bỏ phố về biển để sống 'mộc'

0
Thay vì làm “khách” ở các resort vào mỗi kỳ nghỉ, giới thượng lưu đang hình thành xu hướng tậu hẳn một dinh cơ cạnh biển, gần Sài Gòn để “thường trú”. Với ưu thế cự ly chỉ cách Sài Gòn 75 phút di chuyển, bãi biển đẹp nguyên sơ, Long Hải đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu ưa sống “mộc”.
 
Zenna Villas tích hợp hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp với nhiều giá trị khác biệt trên thị trường biệt thự biển
 /// L.N

Zenna Villas: Nơi 'thường trú' của giới thượng lưu

0
Khi trút bỏ mọi thứ thuộc về công nghệ trên người, hòa mình với thiên nhiên là bạn đang tiến tới cảnh giới cao nhất của cuộc đời: Sống “mộc”… Có một nơi mà đặc ân thiên nhiên luôn hiện hữu, chào mời bạn trải nghiệm, đó là Zenna Villas - một “ốc đảo” thân thiện của biển Long Hải xinh đẹp.
Biệt thự biển Zenna Villas đang trở thành kênh cất trữ tài sản của đại gia Sài thành	 /// L.N

Zenna Villas: Giải 'khát' nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư cạnh Sài Gòn

0
Biệt thự biển đang là kênh được nhiều đại gia lựa chọn để cất trữ tài sản. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng sở hữu đầy đủ yếu tố mà đại gia mong mỏi như nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm, tiềm năng đầu tư, pháp lý vĩnh viễn và thuận tiện di chuyển. Zenna Villas dung hòa tất cả yếu tố này.
Chỉ cách TP.HCM 75 phút di chuyển, biệt thự biển Zenna Villas đang được đại gia Sài thành ưu tiên lựa chọn nghỉ dưỡng và đầu tư /// Ảnh: DKRA

Giới thượng lưu đang đổ tiền vào đâu?

0
 
Biệt thự biển đang là phân khúc hấp dẫn khi vừa đáp ứng tiêu chí nghỉ dưỡng hạng sang, vừa là kênh cho thu nhập trọn đời. Do vậy, mặc dù có mức giá hàng chục tỉ song giới nhà giàu vẫn không ngần ngại móc hầu bao chi tiền vào phân khúc này.
Chỉ cách TP.HCM 75 phút di chuyển, dự án biệt thự biển Zenna Villas đang là tâm điểm thu hút giới thượng lưu 
 /// DKRA

Zenna Villas: 'Của để dành' khôn ngoan

0
Chưa nói đến những tiện ích vượt trội, chỉ riêng việc sở hữu vĩnh viễn căn biệt thự 540 m2 trên bãi biển Long Hải tuyệt đẹp đã xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Nếu là nhà đầu tư, bạn cứ việc “rung đùi”, còn như quyết định là nơi định cư của gia đình, bạn đúng là một nghệ sĩ thông minh!
59 tòa biệt thự ẩn mình trong đồi dương xanh mát tạo thành một Đà Lạt mộng mơ bên bờ Long Hải  /// Ảnh: DKRA

Có một Đà Lạt bên bờ… Long Hải

0
Giữa vùng biển Long Hải mênh mông, Zenna Villas nổi bật với 59 tòa biệt thự trắng tinh khôi nằm ẩn mình dưới rừng dương trải dài bất tận.
Dự án biệt thự biển Zenna Villas đang là tâm điểm thu hút giới thượng lưu	
 /// DKRA

Zenna Villas: Nơi nghỉ dưỡng hay chốn đi về của giới thượng lưu

0
Nghỉ dưỡng không đơn thuần là tìm đến một nơi có rừng xanh biển bạc, tiện ích đẳng cấp để hưởng thụ. Nghỉ dưỡng còn là nơi để “về nguồn”, hòa mình vào cuộc sống thường nhật của người dân chài lưới để cảm nhận chất “đời” và tình người ấm áp. Zenna Villas là nơi dung hòa hai yếu tố tuyệt vời đó.
Sống “mộc” và trải nghiệm văn hóa địa phương là những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt ở Zenna Villas	 /// DKRA

Nghỉ dưỡng thượng lưu 'cạnh' Sài Gòn

0
 
Giao thông về xứ biển Long Hải đang dễ dàng hơn bao giờ hết khi hàng loạt con đường nối về đây đều được mở rộng, nâng cấp. Cư dân Long Hải có thể dễ dàng đến Sài Gòn làm việc thường nhật rồi trở về với cuộc sống nghỉ dưỡng an nhàn tại xứ biển giàu có.
Sống “mộc” và trải nghiệm văn hóa địa phương là những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt ở Zenna Villas	  /// DKRA

Theo đại gia về biển sống mộc

0
Liếc nhìn chiếc Rolex, người đàn ông lẩm bẩm “đã 23 giờ, về thôi, mai còn hẹn với ông Ba đi đánh cá”. Chiếc Mercedes nhanh chóng rời Sài Gòn, lao vút về hướng Long Hải.