ZaloPay thêm tính năng chuyển tiền, lì xì nhóm trực tiếp trong Zalo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ví điện tử ZaloPay vừa ra mắt loạt tính năng mới ngay trong ứng dụng chat Zalo, bao gồm: chuyển tiền cho bạn bè, người thân, gia đình ngay trong khung chat, lì xì trong nhóm chat và tính năng thanh toán.

Với tính năng này, 100 triệu người dùng Zalo có thể sử dụng các tính năng của ZaloPay như chuyển tiền, lì xì nhóm và thanh toán ngay trong Zalo /// Ảnh: C.T.V
Với tính năng này, 100 triệu người dùng Zalo có thể sử dụng các tính năng của ZaloPay như chuyển tiền, lì xì nhóm và thanh toán ngay trong Zalo
Ảnh: C.T.V

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự hợp tác giữa ZaloPay (thuộc Công ty cổ phần Zion) với nền tảng Zalo, tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng và tiện ích đa dạng, phong phú mà Công ty cổ phần VNG (VNG) đang cung cấp tới người dùng.

Ngoài ra, người dùng Zalo có thể tra cứu số dư tài khoản ví điện tử ZaloPay, liên kết ngân hàng, và thực hiện các dịch vụ thanh toán cơ bản như: thanh toán bằng QR Code, thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ điện thoại, nạp dịch vụ 3G/4G ngay trong ứng dụng Zalo.

Đặc biệt, trong khung chat Zalo, người dùng có thể chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và không tốn phí giữa các tài khoản ví ZaloPay. Toàn bộ các giao dịch này đều do ZaloPay xử lý, bảo đảm theo tiêu chuẩn quốc tế PCI-DSS và các quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Tính năng chuyển tiền trực tiếp giữa người dùng với nhau đang là xu hướng trên thế giới và được triển khai mạnh mẽ bởi các ứng dụng chat tên tuổi như: Venmo, Zelle, Facebook Messenger, WhatsApp, Kakaotalk, Square Cash… Tại thị trường Việt Nam, ZaloPay là đơn vị tiên phong và có lợi thế để phát triển tính năng này trên nền tảng Zalo.

ZaloPay thêm tính năng chuyển tiền, lì xì nhóm trực tiếp trong Zalo - ảnh 1

Các thao tác sử dụng tính năng chuyển tiền, lì xì nhóm và thanh toán ZaloPay ngay trên ứng dụng Zalo.

Ảnh chụp màn hình

Với việc chính thức tiếp cận hơn 100 triệu khách hàng hiện tại của Zalo, ZaloPay kỳ vọng sẽ đạt được sự chuyển mình và tăng tốc mạnh mẽ trong năm 2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU