zalo

Trợ lý ảo giúp người dùng có thể làm nhiều tác vụ cùng lúc một cách dễ dàng

AI Việt bắt đầu vượt khó

0
Việc ra mắt những sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên như trợ lý ảo của Zalo cho thấy quyết tâm của nhiều doanh nghiệp trong nước trong giai đoạn “vạn sự khởi đầu nan” của AI Việt Nam.
Toàn cảnh sự kiện Zalo AI Summit 2018

Việt Nam đã có sản phẩm AI-first

0
Ngày 26.12, tại sự kiện Zalo AI Summit 2018, Ki-Ki trợ lý ảo đầu tiên của người Việt cho thấy những tín hiệu lạc quan của ngành AI Việt Nam.
CLB Văn học Trường THPT Trần Phú (Đà Nẵng), nơi các bạn học sinh thoải mái giao lưu, chia sẻ kiến thức, tình yêu văn học với các thầy cô giáo

Tương tác thầy trò thời công nghệ

0
Công nghệ đã và đang góp phần kết nối, rút ngắn dần khoảng cách giữa thầy và trò, để thầy trò cùng nhau viết nên những câu chuyện đẹp, chia sẻ những bài học hay từ chốn học đường...
Số điện thoại của chị V. bị đưa lên Zalo kèm lời rao bán dâm	 /// CTV

Bỗng dưng thành... gái mại dâm

5
Ngày 8.8, Báo Thanh Niên nhận được phản ánh của chị V., chủ nhân số điện thoại 093..., về việc suốt gần 1 tuần nay, chị bị người lạ liên tục gọi điện, nhắn tin rủ đi khách sạn, sau khi một tài khoản ảo trên Zalo đăng số điện thoại của chị kèm nội dung “cần tiền nên đi khách sạn, ai có nhu cầu liên hệ...”. 
AI sẽ là tương lai của bộ mặt ngân hàng trong thời gian tới

Nỗ lực đưa AI vào Fintech của Zalo và Shinhan

1
Ngày 21.6.2018, cái bắt tay chiến lược giữa Zalo và Shinhan được kỳ vọng sẽ tạo một bước đột phá mới trong việc ứng dụng công nghệ AI vào cuộc sống, cụ thể là ở lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Tin đọc nhiều