ZAGG chọn DTR làm nhà phân phối tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công ty phụ kiện công nghệ ZAGG vừa cùng nhà phân phối DTR công bố các sản phẩm mới trong hệ sinh thái đa dạng của hãng trong năm 2022 sẽ được phân phối tại Việt Nam.

ZAGG là công ty công nghệ sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng có trụ sở tại Utah (Mỹ), một trong các nhà sáng tạo dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp năng lượng tiên tiến, các sản phẩm hỗ trợ và bảo vệ toàn diện cho thiết bị di động.

ZAGG chọn DTR làm nhà phân phối tại Việt Nam - ảnh 1

ZAGG có hệ sinh thái phụ kiện cho các thiết bị di động khá phong phú

t.l

Các sản phẩm của ZAGG luôn có dấu ấn riêng từ cách chọn vật liệu bền vững đến thiết kế thân thiện và tiện dụng, tạo nên thương hiệu và được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới bao gồm cả các hệ thống Apple Store.

Nổi bật trong đó là dòng vỏ bảo vệ ZAGG InvisibleShield dành cho các điện thoại thông minh iPhone 14 năm nay, ngoài độ cứng và trong suốt đặc biệt, còn được trang bị bề mặt chống vi khuẩn, cộng thêm công nghệ ClearPrint giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn dấu vân tay lưu lại. Tất cả sản phẩm đều được trang bị thước căn chỉnh và khay dán đi theo, giúp việc dán mới trở nên dễ dàng hơn.

Hiện tại, phụ kiện ZAGG chính hãng được phân phối tại Việt nam thông qua DTR - nhà phân phối các sản phẩm công nghệ cao cấp. Người tiêu dùng có thể tìm mua ZAGG InvisibleShield, Gear4, mophie và ZAGG tại các nhà bán lẻ hàng đầu trên toàn quốc bao gồm cả các kênh thương mại điện tử phổ biến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU