Zac Efron hâm mộ 'ông hoàng truyện kinh dị' Stephen King

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên tạp chí Entertainment Weekly, nam diễn viên Zac Efron, đóng chính phim kinh dị siêu nhiên Firestarter (Người khởi lửa) nói mình là người hâm mộ của nhà văn Stephen King

Nam diễn viên Zac Efron đã có những chia sẻ chân thành với báo chí trước khi phim kinh dị mà anh đóng chính là Firestarter khởi chiếu. Đây là lần thứ 2 quyển tiểu thuyết Firestarter của tác giả Stephen King được chuyển thể thành phim, do Keith Thomas chỉ đạo. Bản phim đầu tiên ra đời năm 1984 do Mark L. Lester làm đạo diễn.

Sao phim High School Musical tâm sự: "Stephen King là người hùng của tôi. Tôi thấy ông ấy đã tạo nên những thế giới phi thường".

Zac Efron hâm mộ 'ông hoàng truyện kinh dị' Stephen King - ảnh 1

Nam diễn viên Zac Efron trong phim Firestarter

UNIVERSAL

Nam nghệ sĩ Zac Efron, qua dự án lần này, thử sức với dòng phim kinh dị và vai bố. Trong Firestarter, Zac Efron vào vai bố của một cô con gái nắm giữ siêu năng lực có thể phát ra lửa và thiêu cháy mọi thứ. Nhân vật của anh phải ra sức bảo vệ con trước sự "săn lùng" của chính phủ.

Quyển tiểu thuyết cùng tên của Stephen King ra mắt bạn đọc vào năm 1980, 4 năm sau, bản chuyển thể điện ảnh đầu tiên dựa trên nguyên tác ra đời. Sau khi xuất bản, cuốn truyện khoa học viễn tưởng, kinh dị này nhận được nhiều lời khen của độc giả.

Cũng trên Entertainment Weekly, Zac Efron cho biết nhân vật mà anh hóa thân đã tìm cách kiểm soát nguồn sức mạnh kỳ bí mà con gái sở hữu. "Chúng tôi không biết làm như thế nào để ngăn con bé sử dụng năng lực hay tiếp cận con để biết được cách vận hành nguồn lửa", Zac Efron chia sẻ về vai diễn.

Zac Efron hâm mộ 'ông hoàng truyện kinh dị' Stephen King - ảnh 2

Zac Efron thử sức với thể loại kinh dị

UNIVERSAL

Nhà văn Stephen King vui khi tiểu thuyết của ông được chuyển thể thành phim điện ảnh lần thứ 2. Jason Blum, nhà sản xuất của phim, nói khi cùng với Stephen King bàn về phim, nhà văn thấy vui mừng và điều này khiến cho nhà làm phim thoải mái. Phim Firestarter dự kiến ra rạp Bắc Mỹ từ ngày 13.5.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU