YouTuber Thơ Nguyễn nói gì khi bị phản ứng clip 'xin vía học giỏi' từ búp bê?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, mạng xã hội bức xúc chia sẻ đoạn clip của YouTuber Thơ Nguyễn 'xin vía học giỏi' từ búp bê giống Kumanthong, dù đã đính chính ngay sau đó nhưng đoạn clip vẫn khiến nhiều phụ huynh bức xúc.

Clip "xin vía học giỏi" từ búp bê của YouTuber Thơ Nguyễn khiến nhiều phụ huynh phản ứng
Clip "xin vía học giỏi" từ búp bê của YouTuber Thơ Nguyễn khiến nhiều phụ huynh phản ứng

Đoạn clip được YouTuber Thơ Nguyễn đăng tải hiện còn trên mạng xã hội Facebook, trong đó cô ôm một con búp bê, trên tay cầm chiếc vòng và nói: "Sau khi đăng clip giới thiệu về "cư ma mập" này, có nhiều bạn nói rằng chị ơi chị xin vía cho em học giỏi đi, toàn là các bạn thân yêu của chị thôi. Mà xin vía học giỏi là một cái gì đó không sai trái nên chị quyết định hôm nay sẽ xin giúp các em nhé".

Cầm sợi dây trước mặt búp bê, cô nói chuyện: "Mập ơi, bây giờ con nghe lời mẹ nè, ngày mai là các anh chị đi học rồi đấy, giờ con cầu cho các anh chị học giỏi nha. Nếu mà con cầu được lắc ngang, không cầu được lắc dọc, nói chung là cứ lắc tứ tung đi. Lắc cái đầu là mẹ cho ăn đòn tét mông ngay".

YouTuber Thơ Nguyễn "cảm thấy suy sụp" sau vụ xin vía búp bê

Chưa hết, YouTuber Thơ Nguyễn tiếp: "A nhớ ra rồi, trước khi mà cầu cái gì thì phải cho bạn ấy ăn uống đã. Bạn ấy rất là thích uống nước ngọt Coca cola, để chị mời bạn ấy uống nhé các em".

Tiếp theo, YouTuber này nhìn về ống kính trò chuyện: "Chị thấy có rất nhiều bạn Kumanthong uống nước ngọt bằng ống hút, nhưng riêng mập nhà chị thì không cần". Cô khui lon nước, phát ra tiếng xịt ga lớn rồi tỏ vẻ ngạc nhiên: "Đó các em thấy chưa, mập tham chưa, uống như vậy là các em học giỏi lắm đó, uống quá trời luôn".

Sau đó, ở phần cuối clip còn lại trên Facebook, YouTuber đính chính: "Lúc nãy chị có đăng clip xin vía học giỏi từ bạn cư ma mập, bạn cư ma mập của chị là búp bê thường nhá, không phải là búp bê ma đâu nhá các em cho nên là có xin thế nào cũng không được. Muốn học giỏi thì chúng ta chỉ có một cách duy nhất thôi đấy là siêng học".

Kèm theo đoạn clip trên Facebook, YouTuber Thơ Nguyễn viết: "Dành cho những ai chưa xem được toàn bộ nội dung mình truyền tải. Vì TikTok là nội dung 60 giây nên buộc thành 2 clip. Trong clip 1 mình đã chú thích rõ là mình không nuôi và phải siêng học mới học giỏi. Clip tiếp theo thì nói rõ ràng luôn. Nếu các bạn xem chưa đầy đủ thì các bạn không thể đưa ra kết luận".

Trên kênh TikTok có 939,6 ngàn lượt xem với hơn 5,7 triệu lượt thích chỉ còn lại duy nhất 2 clip, trong đó, clip đăng tải vào 11 giờ hơn ngày 10.3.2021, YouTuber Thơ Nguyễn tay ôm búp bê sụt sùi chia sẻ: "Đây có thể là clip cuối cùng trên TikTok và cũng có thể là clip cuối cùng trong sự nghiệp làm video của chị luôn. Nếu mà bạn nào xem TikTok thì chắc hẳn còn nhớ bạn này đúng không. Hôm trước thì chị đặt bạn ấy ở đầu giường thì có nhiều bạn hỏi chị, chị ơi đây có phải là búp bê Kumanthong không và chị đã làm một clip khá là vui nhộn, chị nghĩ là như vậy bởi vì có rất nhiều bạn cười ngặt nghẽo, cười xỉu luôn. Chị trêu đây là cư ma mập chứ không phải Kumanthong và các bạn xin vía học giỏi thì chị sẽ cho nhưng học giỏi phải chính từ đôi bàn tay. Do TikTok chỉ cho 60 giây, nó được chia thành 2 phần, trong phần 1 chị chú thích rõ là các em muốn học giỏi thì cần phải siêng nhưng mà có nhiều người chỉ đưa clip phần 1 của chị lên YouTube, không đưa phần 2 làm cho họ hiểu rằng chị nuôi Kumanthong".

YouTuber Thơ Nguyễn nói gì khi bị phản ứng clip 'xin vía học giỏi' từ búp bê? - ảnh 1

Kênh TikTok Thơ Nguyễn chỉ còn lại 2 clip, trong đó có một clip vừa đăng tải sáng nay

Ảnh chụp màn hình

Dù vậy, nhiều người dùng mạng xã hội vẫn vào trang Facebook của YouTuber Thơ Nguyễn và phản ứng về clip này. Phần đông ý kiến cho rằng Thơ Nguyễn làm clip có nội dung không phù hợp với trẻ em và sau đó giải thích rằng đang đùa là không chấp nhận được. 

Tài khoản Mỹ Mỹ bình luận: "Tự nhiên cầm con búp bê lên lắc lư cái vòng xong xin nọ xin kia lại còn bảo cho uống cả Coca. Tốt nhất bạn đừng có làm. Biết là xin vía không được thì đầu video đừng dạy các cách xin vía từ búp bê, xong sau nói là đùa".

Facebooker Ngải Tây đề nghị YouTuber Thơ Nguyễn tháo những clip này xuống. Nickname Nguyễn Thu Hương cũng nói: "Rồi đứa trẻ con nào hiểu được điều này bạn ơi?".

YouTuber Thơ Nguyễn nộp thuế bao nhiêu trước lùm xùm xin vía búp bê?

YouTuber Thơ Nguyễn lập kênh YouTube từ tháng 3.2016. Ở phần giới thiệu kênh cô viết: "Đây là kênh giải trí dành cho các bạn nhỏ, có nội dung chính về đồ chơi, hướng dẫn nấu các món ăn đơn giản, hướng dẫn làm đồ chơi handmade, các thử thách vui nhộn và được ưa chuộng trong giới trẻ. Ngoài ra, kênh của mình còn làm các video phim hoạt hình về cuộc sống của búp bê Barbie, lớp học siêu quậy và được các em nhỏ yêu thích đón nhận".

Với các nội dung trên, kênh của YouTuber Thơ Nguyễn hiện có tới 8,74 triệu người đăng ký theo dõi, trong đó có nhiều khán giả nhỏ tuổi. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU