YouTube thử nghiệm phóng to một phần video

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

YouTube được cho là đang làm việc với một tùy chọn mới có tên “Pinch to zoom”, nhằm cho phép người dùng phóng to các video đã xem bằng cách dùng hai ngón tay chụm trình phát video.

Theo PhoneArena, hiện tại tính năng Pinch to zoom chỉ được cung cấp dưới dạng thử nghiệm. Các thuê bao YouTube Premium có thể đăng ký dùng thử thông qua trang web tính năng thử nghiệm của YouTube.

YouTube thử nghiệm phóng to một phần video - ảnh 1

Pinch to zoom sẽ chính thức đến với người dùng YouTube Premium từ ngày 1.9?

Reuters

Tuy nhiên, kể từ ngày 1.9, lựa chọn dùng thử Pinch to zoom sẽ không có sẵn cho thuê bao YouTube Premium nữa. Nhiều khả năng, sau ngày 1.9, dựa trên phản hồi của người đăng ký Premium, YouTube sẽ quyết định xem họ có chính thức phát hành Pinch to zoom trên nền tảng của mình hay hủy bỏ hoàn toàn dự án.

Nếu thường xuyên xem video YouTube, người dùng có thể gặp nhiều trường hợp cần phóng to một phần của video. Ví dụ các clip hướng dẫn thường sắp xếp thông tin trong các bảng nhỏ và tùy chọn phóng to sẽ giúp việc đọc dữ liệu dễ dàng hơn. Hoặc có thể có một chi tiết nhỏ trong video mới nhất từ YouTuber yêu thích mà người dùng muốn phóng to để chú ý hơn.

Dù lý do là gì, thì tùy chọn phóng to trên YouTube có thể sẽ là một tính năng hữu ích. Hy vọng YouTube quyết định phát hành nó cho tất cả người dùng sau khi quá trình thử nghiệm kết thúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU