yêu tổ quốc

Ca sĩ Mỹ Linh - Ảnh: Độc Lập

Hiến dâng cho Tổ quốc

1
Lúc 20 giờ tối nay (30.11), tại Cung hữu nghị Việt Xô - Hà Nội, chương trình ca nhạc Hiến dâng cho Tổ quốc do Báo Thanh Niên thực hiện sẽ khai diễn với sự tham gia của hơn 100 ca sĩ, nghệ sĩ... Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
Thiết thực yêu Tổ quốc

Thiết thực yêu Tổ quốc

1
Đại hội lần thứ 7 Hội Liên hiệp Thanh niên VN đang diễn ra tại Hà Nội với 800 đại biểu chính thức và 200 đại biểu khách mời. Đây là cuộc tập hợp lớn của thanh niên VN với những mục tiêu cụ thể nhằm hướng thanh niên tới lý tưởng sống xứng đáng với Tổ quốc và nhân dân mình, sống xứng đáng với chính gia đình mình.
Nhiều cách thể hiện tình yêu Tổ quốc

Nhiều cách thể hiện tình yêu Tổ quốc

0
Một phong trào lớn do Đại hội Hội LHTN VN khởi xướng và sẽ phát động tại đại hội diễn ra vào các ngày 27 - 29.12 tới, đã được đông đảo thanh niên quan tâm. Mỗi bạn trẻ khi được hỏi đều cho rằng tình yêu Tổ quốc thể hiện qua nhiều cách khác nhau...
Giúp học sinh thêm yêu quê hương

Giúp học sinh thêm yêu quê hương

0
“Đây là Trường Sa, còn kia là Hoàng Sa, hai quần đảo của VN”, những học sinh Trường tiểu học số 2 Bình Hải (Bình Sơn, Quảng Ngãi) vừa chỉ tay về mô hình sa bàn bản đồ Tổ quốc đặt giữa sân trường vừa ríu rít nói.
Những giai điệu biển đảo: 'Tổ quốc nhìn từ biển'

Những giai điệu biển đảo: 'Tổ quốc nhìn từ biển'

0
Từ bài thơ Tổ quốc nhìn từ biển của nhà thơ, nhà báo Nguyễn Việt Chiến trên Báo Thanh Niên chạm vào trái tim hàng triệu người con đất Việt, nhạc sĩ Quỳnh Hợp đã dùng giai điệu chắp cánh để thơ tiếp tục vút bay thành một hành khúc xúc động.
Biển, đảo trong trái tim sinh viên

Biển, đảo trong trái tim sinh viên

0
Sau khi hội ngộ cùng nhau trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang) ngày 16.5, 900 sinh viên ưu tú tham dự chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” đã có nhiều hoạt động đầy ý nghĩa.