yêu sách

Tàu khu trục USS Ralph Johnson hoạt động gần quần đảo Trường Sa ngày 14.7 /// DVIDS

Chiến hạm Mỹ hoạt động gần Trường Sa

0
Chuyên trang DVIDS của Bộ Quốc phòng Mỹ hôm nay 14.7 đăng hình ảnh với chú thích khu trục hạm Mỹ USS Ralph Johnson hoạt động gần quần đảo Trường Sa.
Giao lưu với tác giả tại hội sách - Ảnh: Quỳnh Trân

Người Sài Gòn yêu sách

0
Chưa bao giờ giới xuất bản cả nước lại có cuộc gặp gỡ đông đảo, quy mô như ở Hội sách TP.HCM 2016.
Trung Quốc ra sách về đường lưỡi bò

Trung Quốc ra sách về đường lưỡi bò

0
Theo truyền thông Trung Quốc, một nhà xuất bản ở nước này vừa phát hành cuốn sách tập hợp những lý luận phi lý về bản đồ đường lưỡi bò.
Nợ thuế mà còn yêu sách

Nợ thuế mà còn yêu sách

0
Hàng tấn vàng của VN được đào rồi xuất khẩu, tiền chảy vào túi doanh nghiệp nước ngoài nhưng ngay cả nghĩa vụ thuế, Công ty Besra VN, đang khai thác 2 mỏ vàng Bồng Miêu và Phước Sơn, vẫn chây ì không chịu đóng. Dư luận đang đặt câu hỏi VN được gì ngoài việc mất đi các mỏ vàng, khi cấp phép cho công ty này vào khai thác rồi bán ra nước ngoài?
'Chiếu sách' ở làng Quan Âm

'Chiếu sách' ở làng Quan Âm

0
Cứ chủ nhật hằng tuần, người dân làng Quan m, xã Bắc Hồng, Đông Anh (Hà Nội) lại có những phút giây thư giãn tại câu lạc bộ Yêu sách Quan m được đặt ngay giữa làng.
Tình yêu tuổi học trò

Tình yêu tuổi học trò

0
Tài sản quý giá nhất của gia đình tôi là sách. Hồi 7 tuổi, dù nghèo ở nhà lá cũng đầy sách. Qua vài lần dọn nhà, mưa dột cũng như mối mọt làm hư hao vài chục quyển vậy mà cũng còn lại hai tủ to đùng.
Chuyện đời Bùi Giáng - Kỳ 14: Bùi Giáng yêu sách và hoa

Chuyện đời Bùi Giáng - Kỳ 14: Bùi Giáng yêu sách và hoa

0
Gia đình thi sĩ Bùi Giáng vừa đưa chúng tôi mượn một số sách, trong đó có cuốn Lời cố quận và lễ hội tháng ba của Heidegger, do Bùi Giáng dịch và được Nhà xuất bản An Tiêm in năm 1972 tại Sài Gòn.
Sốc nặng với yêu sách siêu chảnh của sao

Sốc nặng với yêu sách siêu chảnh của sao

0
(iHay) Để Rihanna dự tour diễn nào đó, bầu show phải chiều chuộng luôn cả đoàn tùy tùng 70 người của ngôi sao này. Còn với Mariah Carey thì luôn phải có 80 vệ sĩ đảm bảo an ninh.

Tin đọc nhiều