yêu nước

Người Việt Nam

Người Việt Nam

0
Là người Việt Nam, bạn nói gì khi Tổ quốc đang gọi? Là người Việt Nam, bạn làm gì khi Tổ quốc đang cần...
Thể hiện tình yêu nước cũng phải đúng cách

Thể hiện tình yêu nước cũng phải đúng cách

6
Thời gian này, người dân cả nước đang hết sức phẫn nộ trước hành động ngang ngược, trái với đạo lý và pháp luật của Trung quốc khi đặt giàn khoan trên vùng biển Việt Nam. Trên các diễn đàn mạng, đặc biệt là trang mạng xã hội facebook, vấn đề này cũng không kém phần nóng bỏng.
Thể hiện lòng yêu nước

Thể hiện lòng yêu nước

0
Gần nửa tháng qua, dư luận trong nước và quốc tế quan tâm từng ngày, từng giờ với những diễn biến thời sự kể từ khi Trung Quốc ngang nhiên, bất chấp luật pháp quốc tế và thỏa thuận DOC, đặt trái phép giàn khoan Hải Dương (Haiyang Shiyou)-981 tại thềm lục địa nước ta trên biển Đông. Đã có nhiều cuộc tuần hành bày tỏ sự ủng hộ đối với đường lối đấu tranh của Đảng, Nhà nước ta về vấn đề này; yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan ngay.
Buổi chào cờ đặc biệt

Buổi chào cờ đặc biệt

0
Sáng thứ hai, ngày 12.5, buổi chào cờ của học sinh nhiều trường THPT tại TP.HCM đã trở thành buổi sinh hoạt về chủ đề biển đảo.
Tọa đàm về Giáo sư Tôn Thất Dương Kỵ

Tọa đàm về Giáo sư Tôn Thất Dương Kỵ

0
Ngày 8.1, tọa đàm kỷ niệm 100 năm ngày sinh Giáo sư Tôn Thất Dương Kỵ đã được tổ chức tại TP.Huế, do UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức (ảnh). Tọa đàm nhằm khẳng định công lao, đóng góp của GS Kỵ, đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
Lịch về biển đảo: Không chỉ là lịch

Lịch về biển đảo: Không chỉ là lịch

0
Khó mà nói hết cảm giác xúc động xen lẫn say mê khi tôi được khệ nệ nâng niu món đồ trân quý dành cho năm mới, một bộ lịch bloc cực đại khổ 42 x 19 cm năm 2014 Giáp Ngọ, nặng đến vài ký do bạn đồng nghiệp tặng. Tuy nhiên tôi không hề có ý định lấy trọng lượng ra làm tiêu chuẩn bởi sức nặng ở chỗ khác, đang nằm trên từng trang giấy lụa nhẹ. Sự thu hút của cuốn lịch chủ đề Biển đảo quê hương đã vượt khỏi hẳn những con số, những tháng ngày mà ta thường gặp ở bất cứ bản lịch nào.
Người mê “chơi” bom đạn

Người mê “chơi” bom đạn

1
Lưu giữ hàng ngàn vỏ bom đạn ở trong vườn nhà, ông Nguyễn Tú Lâm (62 tuổi, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) là người duy nhất ở Bình Dương có được bộ sưu tập này…

Tin đọc nhiều