yên tử

Quần thể danh thắng Yên Tử được Chính phủ đề cử trình UNESCO công nhận Di sản thế giới	 /// Ảnh: N.H

Đề cử Yên Tử trở thành Di sản thế giới

0
Theo văn bản từ Văn phòng Chính phủ thông báo ý kiến của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ VH-TT-DL được giao chủ trì, phối hợp với Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam gửi Báo cáo tóm tắt đề cử “Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử” (thuộc địa bàn 3 tỉnh Quảng Ninh, Bắc Giang và Hải Dương) tới UNESCO để đề nghị xem xét, đưa vào danh sách dự kiến lập hồ sơ di sản thế giới.
Quần thể Yên Tử đang được trình hồ sơ công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO

Yên Tử - Di sản văn hóa miền đất Phật

5
Thời gian qua, quần thể danh thắng Yên Tử không chỉ được gìn giữ, bảo tồn nguyên vẹn các giá trị mà còn đang ngày càng được phát huy giá trị tinh thần to lớn với nhân dân.
Ngắm Ngọc Trinh kiêu kỳ dạo chơi Yên Tử trong váy áo Lê Thanh Hòa

Ngắm Ngọc Trinh kiêu kỳ dạo chơi Yên Tử trong váy áo Lê Thanh Hòa

0
Diện những thiết kế mới nhất từ nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bỗng hoá thành nàng tiểu thư kiêu kỳ dạo bước trong khu vườn cổ tích đầy thơ mộng của khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử. Bộ sưu tập mới của NTK Lê Thanh Hòa giới thiệu những bộ cánh cầu kỳ, với form dáng đa dạng, từ những chiếc đầm cooktail xinh xắn; đến váy ôm sát cơ thể, tôn vinh vẻ đẹp của những đường cong; hay những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, bồng bềnh... Lê Thanh Hòa cho biết BST này được anh thiết kế dành cho mùa lễ hội cuối năm, vì vậy những tông màu rực rỡ như đỏ, vàng, xanh cobalt... được ưu ái với dụng ý giúp người mặc trở thành tâm điểm của những buổi tiệc.

Starring: Ngọc Trinh

Producer: Tùng Phạm

Photographer: Huỳnh Trí Nghĩa

Stylist: Phạm Bảo Luận

Make up artist: Bảo Bảo

Hair stylist: Gill Nguyen

Cameraman & video editor: Nguyễn Thiên Ân

Assistants: Bùi Thái Châu, Trần Nhựt Nam

Location: Legacy Yên Tử - MGallery