yến sào

Yến Thiên Triều: Đẹp cho người trẻ - Khỏe cho người già

Yến Thiên Triều: Đẹp cho người trẻ - Khỏe cho người già

0
Từ xa xưa, yến sào được xếp vào hàng "Bát Trân" trong nghệ thuật ẩm thực cung đình. Ngày nay, yến sào được mọi người biết đến như là nguồn dinh dưỡng quý giá và cần thiết để bổ sung cho sức khỏe mỗi ngày.
Thị trường yến sào đang ngày càng được mở rộng /// Đình Phú

Sẽ sớm hoàn thiện khuôn khổ pháp lý cho nghề nuôi yến

0
Liên quan đến nghề nuôi chim yến đang 'bùng nổ' nhưng đối mặt nhiều khó khăn vì thiếu quy định quản lý, PV Thanh Niên đã phỏng vấn Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Vũ Văn Tám về những giải pháp tháo gỡ, phát triển thị trường cũng như xây dựng thương hiệu yến sào VN.
Nhà yến tại H.Cần Giờ (TP.HCM) /// Đình Phú

Tìm đất sống cho nghề nuôi yến

0
Hôm qua (20.4), tại TP.HCM, Bộ NN-PTNT tổ chức hội nghị quản lý và phát triển nuôi chim yến với sự tham gia của các tỉnh, thành trọng điểm nghề yến khu vực phía nam.
Nhiều nhà yến được xây dựng tại TX.Ayun Pa /// Ảnh: Trần Hiếu

Gọi yến về cao nguyên

0
Vùng đông nam Gia Lai hiện có nhiều người dân xây dựng nhà nuôi yến với thu nhập nhiều tỉ đồng mỗi năm, mở ra cơ hội xây dựng thương hiệu yến sào ở tỉnh này.
Bộ sưu tập bánh trung thu hảo hạng

Bộ sưu tập bánh trung thu hảo hạng

0
Được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, năm nay, thương hiệu bánh trung thu danh tiếng Sweethome Bakery tiếp tục tung ra thị trường nhiều loại bánh trung thu thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cũng như biếu tặng của nhiều người.
 
Đàn yến ở đảo Cù Lao Chàm sụt giảm số lượng

Đàn yến ở đảo Cù Lao Chàm sụt giảm số lượng

1
Ngày 7.2, ông Nguyễn Thế Hùng, Phó chủ tịch UBND TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết qua theo dõi, từ năm 2014 đến nay tổng đàn chim yến tự nhiên ở đảo Cù Lao Chàm có dấu hiệu sụt giảm số lượng, vì vậy địa phương đang “đặt hàng” các nhà khoa học vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân.
Lễ ký kết xúc tiến thương mại các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa sang thị trường Hàn Quốc	- Ảnh: Yến sào Khánh Hòa cung cấp

Chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển

0
Sáng 11.12.2015, tại TP.Nha Trang (Khánh Hòa), Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước trao tặng.
Độc đáo hương vị trà yến sào

Độc đáo hương vị trà yến sào

0
Thêm một lựa chọn mới cho người tiêu dùng khi DNTN 7 Nga Tây Ninh vừa cho ra mắt một sản phẩm mới và độc đáo: Trà hòa tan có bổ sung yến sào.