Yến sào chưng sẵn Win'sNest Kids - Sản phẩm dành riêng cho trẻ em được yêu thích

0

Yến sào Win'sNest Kids là sản phẩm được chế biến chưng sẵn sử dụng ăn liền bổ sung dinh dưỡng dành cho trẻ em giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ nâng cao sức khỏe về mặt thể chất và trí não.

Yến sào chưng sẵn Win'sNest Kids - Sản phẩm dành riêng cho trẻ em được yêu thích - ảnh 1

Trong thành phần yến sào có chứa nhiều acid amin và các vi chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi, sắt và Cr, lysine là các nguyên tố quý hiếm đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích, thúc đẩy hệ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, hệ xương và răng của bé chắc khỏe hơn, là nguồn cung cấp năng lượng tốt nhất cho trẻ.

Yến sào chưng sẵn Win'sNest Kids của Wincofood với đầy đủ các vi chất dinh dưỡng là một giải pháp hữu ích tiện lợi được trẻ em yêu thích như thức uống ngon. Nước yến có vị ngọt thanh, dịu nhẹ, sản xuất khép kín trên dây chuyền đạt chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và tiêu chuẩn quốc tế HACCP, mẫu mã bao bì yến sào Win'sNest Kids đa dạng, màu sắc nổi bật thu hút sự yêu thích của các bé.

Đặc biệt trong những ngày chuyển sang mùa hè nắng nóng như hiện nay bé rất dễ mệt và biếng ăn, Tổ yến sào chưng sẵn Win'sNest Kids để trong ngăn mát tủ lạnh sẽ là trợ thủ đắc lực đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé sử dụng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU