yen Nhật

Nông dân trồng ngô ở Mvuma, thị trấn Masvingo (Zimbabwe) tháng 1.2016 - Ảnh: Reuters

Đất nước dùng đến 9 loại tiền tệ

0
Quản lý một loại tiền tệ đã là việc khó khăn, tuy nhiên, giới doanh nghiệp ở Zimbabwe hiện phải chật vật xoay sở giữa 9 loại tiền tệ.
Ảnh: Reuters

USD kết thúc đợt tăng giá vào năm sau?

0

Các nhà quản lý tiền bạc cho những gia đình giàu nhất châu Á cho hay họ sẽ tìm kiếm kênh đầu tư khác đem lại lợi nhuận sau khi đuổi theo lợi ích mà việc USD tăng giá đem lại trong ba năm qua.

Yen Nhật - Ảnh: AFP

Yen Nhật 'vượt mặt' USD để tỏa sáng trong năm 2016

0

Đồng loạt nhiều ngân hàng đầu tư lớn của Mỹ cho rằng nội tệ Nhật Bản sẽ vượt xa các đồng tiền khác, sẵn sàng“đoạt ngôi” đồng tiền diễn biến tốt nhất mà USD đang nắm giữ vào năm sau.

Theo Morgan Stanley, diễn biến JPY sẽ sáng hơn cả USD trong thị trường tài chính quốc tế năm 2016 - Ảnh: Reuters

2016 sẽ là năm của yen Nhật

0
Đồng yen Nhật (JPY) sẽ còn sáng hơn cả đô la Mỹ trên thị trường tài chính quốc tế năm 2016. Đây là nhận định của ngân hàng Morgan Stanley.
Nhật Bản lo ngại vì Trung Quốc phá giá nhân dân tệ

Nhật Bản lo ngại vì Trung Quốc phá giá nhân dân tệ

0

(TNO) Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Taro Aso vừa thể hiện lo ngại về việc Trung Quốc giảm giá nhân dân tệ. Ông cho biết Tokyo sẽ gặp khó trong việc phản ứng với các động thái từ Bắc Kinh.

Yen Nhật chạm đáy so với USD

Yen Nhật chạm đáy so với USD

0

(TNO) Lần đầu tiên kể từ năm 2002, đồng yen Nhật rớt xuống dưới 125 yen đổi 1 USD. Giữa lúc đồng yen chạm đáy, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Thống đốc Ngân hàng trung ương Haruhiko Kuroda có buổi họp trong hôm nay.

'Tỉ phú' ve chai nhặt được 5 triệu yen: Người bán thùng loa nói gì?

'Tỉ phú' ve chai nhặt được 5 triệu yen: Người bán thùng loa nói gì?

49
(TNO) Bà Phạm Thị Ngọt (40 tuổi, ngụ H.Hóc Môn) cho rằng ông Hòa (anh họ của bà) là người bán máy nghe đài mà chồng bà giấu 6 triệu yen Nhật bên trong. Để làm rõ tình tiết này, sáng 28.4, PV Thanh Niên Online đã tìm gặp ông Hòa để tìm câu trả lời từ chính ông.
‘Tỉ phú’ ve chai

‘Tỉ phú’ ve chai

1
Mua về một chiếc thùng sắt, đập ra thấy 5 triệu yen Nhật (khoảng 1 tỉ đồng), chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (36 tuổi, quê Quảng Ngãi) bỗng dưng được nhiều người mặc định là “tỉ phú”.
Người mua ve chai có thể được hưởng 5 triệu yen Nhật nhặt được

Người mua ve chai có thể được hưởng 5 triệu yen Nhật nhặt được

0
Liên quan đến vụ bà Huỳnh Thị Ánh Hồng (36 tuổi, quê Quảng Ngãi), người mua ve chai được 5 triệu yen, tối 23.3, một cán bộ Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) cho biết cuối tháng 4 là đúng 1 năm kể từ ngày cơ quan chức năng thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng, nếu vẫn không có ai chứng minh được mình là chủ sở hữu thì số tiền này sẽ được trao trả lại cho bà Huỳnh Thị Ánh Hồng.