yen nhat ban

Thành công trong sự nghiệp, nhưng Mỹ Tâm vẫn 'bỏ ngỏ' chuyện chồng con. Dù cô khẳng định mình luôn yêu và yêu rất quyết liệt... /// Ảnh: MT Entertainmet

Mỹ Tâm: 'Vì tình yêu đó mà làm tất cả'

0
Trò chuyện với Mỹ Tâm cách đây rất lâu và bây giờ vẫn thế, kiểu nói chuyện tưng tửng, thật và không kiểu cách. Một ngôi sao trong công việc nhưng đời thường lại khiến người khác chẳng thể ghét được.
Softbank đã là ông chủ của nhà thiết kế chip di động lớn nhất thế giới  /// Ảnh: Reuters

Softbank bất ngờ thâu tóm ARM với giá 31 tỉ USD

0
Softbank (Nhật Bản), công ty sở hữu nhà mạng Sprint (Mỹ) và nhiều doanh nghiệp khác, đã mua lại công ty sản xuất chip ARM trong một thương vụ bom tấn trị giá 31 tỉ USD.
Lo bị bồi thường do chậm thanh toán tuyến metro số 1

Lo bị bồi thường do chậm thanh toán tuyến metro số 1

0
UBND TP.HCM ngày 30.6 đã có văn bản đề nghị Bộ Tài chính và nhà tài trợ JICA quan tâm, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình xử lý hồ sơ và tiến trình thực hiện thanh toán cho hợp đồng của các gói thầu thuộc dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên, nhằm tránh phát sinh chi phí do chậm thanh toán theo các quy định ràng buộc của hợp đồng EPC.
Báo Trung Quốc giục gửi tàu chiến sang viện trợ Philippines

Báo Trung Quốc giục gửi tàu chiến sang viện trợ Philippines

0
(TNO) Chính phủ Trung Quốc nên gửi tàu chiến sang Philippines để viện trợ và cũng để làm giảm ảnh hưởng của Mỹ và Nhật Bản, 2 nước đã gửi quân đội đến giúp trước đó, Hoàn Cầu Thời Báo (Trung Quốc) kêu gọi trong một bài xã luận đăng tải hôm 15.11.
Việt Nam nhập siêu chủ yếu vì hàng xa xỉ

Việt Nam nhập siêu chủ yếu vì hàng xa xỉ

0
Dù chủ trương hạn chế nhập siêu được triển khai mạnh mẽ trong năm 2010 bằng các biện pháp như hạn chế cấp ngoại tệ để nhập khẩu hàng xa xỉ, tăng thuế tiêu thụ đặc biệt, sử dụng hàng rào kỹ thuật... nhưng đến cuối năm, các mặt hàng xa xỉ, đắt tiền nhập khẩu, theo số liệu của Tổng cục Thống kê, vẫn lên tới 10 tỉ USD.
Nỗi lo từ khoản vay nợ ngoại tệ

Nỗi lo từ khoản vay nợ ngoại tệ

0
Trong 4 tháng đầu năm 2010, cứ mỗi khoản nợ 1 triệu USD thì doanh nghiệp phải chi thêm hơn 600 triệu đồng, khiến lợi nhuận thay đổi so với kế hoạch ban đầu.
USD có thể bị loại khỏi giao dịch dầu

USD có thể bị loại khỏi giao dịch dầu

0
Báo The Independent (Anh) hôm 6-10 cho biết các nước Ả Rập đang có kế hoạch cùng với Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và Pháp chấm dứt dùng USD để định giá dầu và trong các giao dịch mua bán dầu. Thay vào đó, theo bài báo, các nước này dự kiến chuyển sang sử dụng một rổ tiền tệ khác, bao gồm yen (Nhật Bản), nhân dân tệ (Trung Quốc), euro, vàng và một loại đồng tiền chung dự kiến của các nước trong Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC), trong vòng 9 năm tới.
Mỹ hạ lãi suất còn 0%-0,25%

Mỹ hạ lãi suất còn 0%-0,25%

0
(TNO) Ngày 16.12, Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã công bố hạ lãi suất cơ bản của Mỹ  từ 1% hiện nay xuống mức từ 0 đến 0,25% - mức thấp kỷ lục từ trước đến nay. Khủng hoảng tài chính là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định kể trên.
Chỉ cần tăng cung, TTCK sẽ không có biến động lớn

Chỉ cần tăng cung, TTCK sẽ không có biến động lớn

0
Ngày 20/3, ngày họp cuối của VIF 2007, phiên thảo luận về thị trường chứng khoán (TTCK) đã thực sự cuốn hút sự chú ý của trên 1.000 đại biểu là các nhà đầu tư, lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế... trong và ngoài nước đến dự phiên họp.