ý tưởng sáng tạo

Nhiều ý tưởng sáng tạo đã được thể hiện tại Vietnam Halography 2019 /// Ảnh: T.Luân

Khai mạc triển lãm thiết kế sáng tạo tại Việt Nam

0
Vietnam Halography 2019 là triển lãm thường niên của ngành thiết kế sáng tạo tại Việt Nam, sẽ diễn ra với 20 sự kiện tổ chức liên tiếp từ ngày 18.10 đến 25.10.2019 tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.
Bếp than đa năng sinh điện thắp sáng và sạc điện thoại di động - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Sạc pin điện thoại, bếp than sinh điện thắp sáng

0
Sạc pin di động có đèn chiếu sáng, bếp than sinh điện sạc pin cho điện thoại di động là sản phẩm ấn tượng tại cuộc thi Thanh thiếu niên tham gia đề xuất các giải pháp và ý tưởng sáng tạo tiết kiệm năng lượng năm 2015.
Con đường có các hình "cậu nhỏ" - Ảnh chụp màn hình báo Evening Standard

Phản đối kiểu Anh

0
(TNO) Giới chức ở thành phố Surrey (Anh) vừa cử người đi xóa các hình 'cậu nhỏ' được vẽ nguệch ngoạc trên một con đường, theo tờ Evening Standard.
Dành 10 phút mỗi ngày cho các hoạt động sáng tạo

Dành 10 phút mỗi ngày cho các hoạt động sáng tạo

0
(TNO) Cuộc sống bận rộn đã khiến chúng ta dành ít thời gian cho sự sáng tạo, nhưng ít ai biết rằng chỉ với 10 phút dành cho các hoạt động sáng tạo mỗi ngày lại có thể mang đến thành công cho cuộc sống và cả công việc.
Chế tạo máy thu câu giúp ngư dân

Chế tạo máy thu câu giúp ngư dân

0

Đó là chiếc máy kéo giàn câu (thu dàn câu) trên các tàu hành nghề câu có công suất từ 20-300CV do 3 chàng trai tại Đà Nẵng sáng chế, giúp ngư dân an toàn hơn khi lao động trên biển.

Máy bắt trộm của hai chàng trai

Máy bắt trộm của hai chàng trai

2
Tút tút tút… những hồi còi báo động kêu inh ỏi khi tên trộm đột nhập vào nhà. Ngay lập tức, chiếc cửa cuốn đóng sập lại nhốt tên trộm bên trong, tất cả các công tắc đèn trong phòng được bật sáng. Chiếc camera an ninh sẽ báo với chủ nhà qua smartphone.

Tin đọc nhiều