y học

Hai vợ chồng nhà Zuckerberg đang quan tâm nhiều hơn vào mảng y học /// Ảnh: Reuters

'Sếp Facebook' đầu tư 3 tỉ USD vào mảng y học

0
CEO Facebook Mark Zuckerberg cùng vợ là tiến sĩ Priscilla Chan vừa cam kết đầu tư vào quỹ Chan Zuckerberg Initiative số tiền lên đến 3 tỉ USD trong vòng 10 năm, để phục vụ vào mục đích y học.
Nghiên cứu tế bào ung thư	
 /// Ảnh: Shutterstock

Đột phá trong nghiên cứu ung thư

0
Các chuyên gia Anh đã có phát hiện đột phá trong nỗ lực điều trị ung thư, cho hay tế bào ung thư ác tính dựa vào chất béo để tăng trưởng chứ không phải đường.
Những ca cấy ghép mặt ấn tượng

Những ca cấy ghép mặt ấn tượng

0
Phẫu thuật ghép mặt là một bước đột phá trong lĩnh vực y tế, chấn thương chỉnh hình và nó đã đem lại cho các bệnh nhân những khuôn mặt mới, cuộc sống mới.
Nhật Bản nuôi được gan mini

Nhật Bản nuôi được gan mini

0

(Tin Nóng) Một đội ngũ chuyên gia của Đại học TP. Yokohama (Nhật Bản) đã thành công trong việc tạo ra gan mini có chức năng như gan thật ở người.

Ảnh: Shutterstock

Hứa hẹn đột phá trong y học năm nay

0
Những phát triển mới trong lĩnh vực khoa học đang mở đường đến kỷ nguyên mới trong y học, từ các liệu pháp điều trị ung thư đến những đứa trẻ sinh ra từ 3 bậc cha mẹ.
5 bức ảnh y khoa ấn tượng về trẻ em năm 2015

5 bức ảnh y khoa ấn tượng về trẻ em năm 2015

1
Năm 2015 là một năm tuyệt vời về sự tiến bộ của y học. Nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ, thế giới đã có những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc thú vị, theo Medical Daily ngày 9.12.
Ảnh chụp màn hình Medical Daily

Những sự kiện y học kỳ lạ năm 2015

0
Thế giới y học luôn tồn tại những câu chuyện kỳ lạ không thể tin được. Dưới đây là 7 sự kiện y học kỳ lạ nhất năm 2015, theo liệt kê của Medical Daily.