ý hoa

Gia đình là nền tảng nuôi dưỡng về thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ /// Ảnh: Shutterstock

6 việc cha mẹ nên làm để giúp trẻ có tuổi thơ tươi đẹp

0
Gia đình là nền tảng nuôi dưỡng về thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ. Nếu có phương pháp nuôi dạy đúng đắn, phù hợp, chắc chắn khi lớn lên, trẻ sẽ trở thành công dân tốt, góp phần xây dựng xã hội, đất nước.
Tình bạn tốt sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống /// Ảnh: Shutterstock

6 thói quen giúp duy trì tình bạn bền lâu

0
Mọi người đều phải lớn lên và theo đuổi cuộc sống riêng. Do đó, bạn bè từ thuở ấu thơ có thể dần rời xa ta để chinhh phục những ước mơ, khát vọng của họ.
 Lân - Sư - Rồng khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ

Lân - Sư - Rồng khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ

0
Trong ngày 30.10, các đoàn Lân - Sư - Rồng diễu hành qua 6 cung đường: Lê Lợi; Huỳnh Thúc Kháng – Pasteur – Tôn Thất Hiệp; Hồ Tùng Mậu – Huỳnh Thúc Kháng; Hàm Nghi – Hải Triều; Đồng Khởi – Nguyễn Thiệp; Ngô Đức Kế, cuối cùng tập kết tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Nên cân nhắc nghỉ việc nếu phải đối phó với vị sếp tồi /// Ảnh: Shutterstock

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn cần bỏ việc ngay lập tức

0
Công việc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, giúp ta theo đuổi, thực hiện những ước mơ, hoài bão ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản với công việc mà mình đã lựa chọn hay không?
Tìm kiếm được người yêu phù hợp chẳng phải chuyện đơn giản /// Ảnh: Shutterstock

7 điều không được làm nếu bạn muốn sớm có người yêu

1
Tình cảm xuất phát từ trái tim nên rất khó mà nắm bắt, thấu hiểu hết được. Vì thế, những mối quan hệ đã qua nếu đã không thể quay lại được thì đừng nên níu kéo nữa mà hãy mở lòng để chào đón cơ hội mới.
Ở nhà một mình, thư giãn vào dịp cuối tuần không phải là ý tưởng tồi /// Ảnh: Shutterstock

5 lý do thi thoảng nên ở nhà vào cuối tuần

0
Vào dịp cuối tuần, tụ tập với bạn bè để gặp mặt, trò chuyện với nhau dường như là thói quen không thể thay đổi. Tuy nhiên, ở nhà một mình cũng mang lại nhiều lợi ích bất ngờ, tạo cơ hội giúp cân bằng cuộc sống.