xuyen van

Cô Chế Ngọc Thủy (áo hồng) cùng chị em trong Chi hội phụ nữ khu phố 1 (P.11, Q.Bình Thạnh) may khẩu trang tặng bà con /// Ảnh: TGCC

Người phụ nữ sống đẹp với 27 lần hiến máu

0
Với nhiều phụ nữ, niềm vui lớn nhất là được chăm sóc chồng con, vun vén cho tổ ấm của riêng mình. Thế nhưng, vẫn có những con người khác biệt mà cô Chế Ngọc Thủy là một trong số đó.
Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

0
Tân OMG3Q VNG là một trong những tựa game Đấu Tướng có thể thay đổi vai trò của Chủ Tướng thông qua thay đổi thời trang (skin), đây là một tính năng độc đáo, thể hiện sự mưu lược trong việc bày trí đội hình.
Ảnh các diễn viên tham gia phim Bố già do trang Deadline đăng /// DEADLINE.COM

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

2
Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.
Đừng phiên 'trình độ' thành 'chứng chỉ'

Đừng phiên 'trình độ' thành 'chứng chỉ'

1
Cuối cùng, sau gần 30 năm tồn tại và mấy năm liên tiếp tốn không biết bao nhiêu  giấy mực và lời hứa, quy định về chứng chỉ, đặc biệt là chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, cũng sắp đi đến hồi kết, với việc Bộ Nội vụ đã chính thức có văn bản gửi Thủ tướng.
 /// Ảnh: NXB

Quyền con người - dấu ấn đặc sắc của bộ luật Hồng Đức

0
'Điểm đặc sắc nhất của bộ Quốc triều hình luật là thể hiện sự kế thừa và phát triển quyền con người trong liên tục lịch sử nước ta' - tập sách nghiên cứu Triều đại Hậu Lê và quyền con người trong bộ luật Hồng Đức của hai tác giả Trương Thị Hòa (luật sư, thạc sĩ sử học) và Phan Đăng Thanh (luật sư, tiến sĩ sử học) khẳng định.