Xưởng sản xuất nệm mút bốc cháy dữ dội trong đêm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

0 giờ 56 phút ngày 20.12, đám cháy dữ dội tại xưởng sản xuất nệm mút rộng 600 m2 đã được dập tắt hoàn toàn.

Xưởng sản xuất nệm mút bốc cháy dữ dội trong đêm

Lúc 22 giờ 28 phút ngày 19.12, xưởng sản xuất nệm mút thuộc công ty TNHH Toàn Châu Phát (C6/12A đường liên ấp 2-3-4, ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Phát hiện vụ việc, bảo vệ xưởng và công nhân cố gắng dập lửa nhưng bất thành. Do trong xưởng chứa nhiều nguyên vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh, bốc cháy dữ dội. Vụ cháy khiến nhiều người dân trong khu vực hoảng hốt.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC H.Bình Chánh, H.Bình Tân (Cảnh sát PCCC TP.HCM) đã điều động 86 cán bộ, chiến sĩ, cùng 11 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường dập lửa.

Đến 23 giờ 37 phút cùng ngày (19.12), Cảnh sát PCCC đã khống chế được ngọn lửa, không cho cháy lan. 0 giờ 56 phút ngày 20.12, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo cảnh sát PCCC, vụ cháy đã thiêu rụi 400 m2 nhà xưởng sản xuất, 4 máy may công nghiệp, 60 tấm mút, 1.000 m vải. Cảnh sát PCCC đã bảo vệ được 200 m2 nhà xưởng và không cho lửa cháy lan ra các công ty, nhà xưởng gần đó. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Bước đầu, các bảo vệ và công nhân tại công ty Toàn Châu Phát khai báo vụ cháy là do chập điện từ máy cắt bên trong xưởng sản xuất. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh từ hiện trường vụ cháy:

Xưởng sản xuất nệm mút bốc cháy dữ dội trong đêm - ảnh 3
Xưởng sản xuất nệm mút bốc cháy dữ dội trong đêm - ảnh 4
Xưởng sản xuất nệm mút bốc cháy dữ dội trong đêm - ảnh 5
Vụ cháy thiêu rụi 400 m2 nhà xưởng
Ảnh: CTV

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU