xương cốt

 /// Ảnh: Shutterstock

3 dấu hiệu 'tố cáo' bạn bị loãng xương

0
Chứng loãng xương là một vấn đề sức khỏe mà bạn không thể xem nhẹ. Ba dấu hiệu sau đây cho thấy rất có thể bạn đã mắc phải chứng bệnh này, theo báo El Pais.
 /// Shutterstock

Cơ bắp khỏe nhờ vitamin D

0
Các bé gái có hàm lượng vitamin D cao sở hữu cơ bắp chắc khỏe hơn so với bạn bè đồng trang lứa không bổ sung nhiều vitamin D.
Thực phẩm giàu calcium và vitamin D

Làm sao để có một 'bộ khung' vững chắc?

0
Loãng xương là căn bệnh phổ biến, trong đó khối xương bị suy giảm. Xương trở nên mong manh, giòn và có khuynh hướng dễ bị gãy. Sự gãy xương nghiêm trọng nhất thường xảy ra ở cổ tay, hông và cột sống.
Khai quật 92 bộ xương thời Trung cổ

Khai quật 92 bộ xương thời Trung cổ

0
Các nhà khảo cổ đứng đầu là Paul Murray đã phát hiện 92 bộ xương gồm nam giới, phụ nữ và cả trẻ em tại tu viện Littlemore ở Oxford (Anh) khi đang được tiến hành xây dựng một khách sạn mới.
Ngôi mộ Ai Cập 3.300 năm trước

Ngôi mộ Ai Cập 3.300 năm trước

0
Các nhà khảo cổ học đã khai quật được ngôi mộ có đến 3.300 năm tuổi ở bên ngoài Abydos, một trong những thành phố cổ lâu đời nhất Ai Cập.
Vụ vợ bí thư xã chém vợ chồng chủ nợ: Tìm thấy nhiều xương cốt

Vụ vợ bí thư xã chém vợ chồng chủ nợ: Tìm thấy nhiều xương cốt

0
(TNO) Liên quan diễn tiến vụ việc vợ bí thư xã Kim Long (H.Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu) chém vợ chồng chủ nợ, sáng nay 14.3, lực lượng cán bộ và trinh sát của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Công an Huyện Châu Đức đã đến nhà bà Hường, khám xét và thu giữ được rất nhiều xương cốt.

Tin đọc nhiều