xúc xích

Quy định mới đã giúp các doanh nghiệp thực phẩm tiết giảm chi phí và thời gian /// Ảnh: Nguyên Nga

Thực phẩm 'thoát' hàng chục giấy phép

0
Thay vì một cổ bị hàng chục 'tròng' giấy phép, nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm được quyền tự công bố và chịu trách nhiệm với công bố của mình.
Xúc xích Đức siêu ngon đường Dương Bá Trạc

Xúc xích Đức siêu ngon đường Dương Bá Trạc

0
Anh tây thích ăn cà pháo mắm tôm bán xúc xích ở đường Dương Bá Trạc luôn tiếp khách rất niềm nở và thân thiện. Món xúc xích anh bán được làm tại Việt Nam bởi một người bạn Đức có hương vị thơm ngon, rất vừa miệng.
Xúc xích Sabrett được bày bán ở TP. New York, Mỹ /// Shutterstock

Mỹ thu hồi 3.500 tấn xúc xích

0
Theo Reuters, Công ty Marathon tại New York phải ra lệnh thu hồi hơn 3.500 tấn xúc xích nhãn hiệu Sabrett sau khi bị khiếu nại về việc có những mảnh xương nhỏ trong sản phẩm.
Chỉ nên tiêu thụ một lượng thịt nguội vừa phải	 /// Ảnh: Hạ Huy

Ăn quá nhiều thịt nguội có thể làm hen suyễn thêm nặng

0
Ăn quá nhiều thịt nguội, xúc xích... có thể khiến các triệu chứng hen suyễn thêm nặng. Các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Paul Brousse (Pháp) rút ra kết luận trên sau khi khảo sát ở gần 1.000 người trong hơn 20 năm. 
Ảnh minh họa

Phát hiện cơ sở cung cấp thực phẩm bẩn

0
Ngày 30.10, Công an TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) cho biết đã tiến hành niêm phong toàn bộ lô hàng thực phẩm của ông Nguyễn Văn Bình, địa chỉ 15A Đinh Tiên Hoàng, P.Thuận Thành, TP.Huế; đồng thởi gửi mẫu đến cơ quan chức năng kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm để có hướng xử lý theo đúng quy định.