Xúc động phim ngắn đồng tính mùa Valentine

0 Thanh Niên Online

(iHay) Hứa sẽ hạnh phúc nhé mong muốn lay động trái tim của người trẻ về tình yêu và khát khao hạnh phúc dù thuộc giới tính nào.

Xúc động phim ngắn đồng tính mùa Valentine

(iHay) Nhân ngày Lễ tình nhân sắp đến, nhóm Lukas Movie vừa ra mắt phim ngắn Hứa sẽ hạnh phúc nhé (tên tiếng Anh: Farewell My Ghost Boyfriend) trên YouTube với mong muốn lay động trái tim của người trẻ về tình yêu và khát khao hạnh phúc dù thuộc giới tính nào.

>> Phim ngắn và MV của Phương Mỹ Chi được đầu tư gần nửa tỉ
>> Hotboy Huỳnh Anh thử sức làm đạo diễn phim Giáng sinh

Xúc động phim ngắn đồng tính mùa Valentine - ảnh 1Với tác phẩm phi lợi nhuận, nhóm luôn hy vọng có thể chuyển tải những thông điệp đẹp, lạc quan đến tất cả mọi người trong cộng đồng LGBT nói riêng và các bạn trẻ nói chung

Hứa sẽ hạnh phúc nhé kể về câu chuyện của Trung, một anh chàng lập lời thề “cấm khẩu” sau khi lỡ nói ra những lời cay đắng và làm người yêu của mình, Mạnh, bị tai nạn qua đời. Cuộc sống của Trung sau đó chìm trong u buồn và thinh lặng suốt một năm liền. Không chịu nổi trước sự dày vò của người yêu mình, hồn ma của Mạnh đã quyết định tìm cách se duyên Trung với một chàng trai khác, hòng giúp Trung có lại được cuộc sống trọn vẹn như cũ.

Dù lấy đề tài đồng tính nhưng những cảm xúc và tình yêu trong phim lại phù hợp với tất cả mọi người. Bất cứ ai, dù dị tính hay đồng tính, cũng đều có thể đồng cảm với tác phẩm này. Đó chính là dụng ý của Lukas Movie, bởi nhóm không muốn đi theo lối mòn làm những bộ phim đồng tính xoay quanh các vấn đề về kỳ thị, gia đình, hôn nhân. Chỉ đơn giản, đó là tình yêu.

Được biết, 10 triệu đồng là tổng kinh phí mà Lukas Movie dùng để thực hiện Hứa sẽ hạnh phúc nhé. Số tiền này được dùng để trang trải chi phí sinh hoạt trong các ngày quay, di chuyển, thuê máy móc… Tất cả các diễn viên trong phim đều tham gia tự nguyện không thù lao cũng như 100% bối cảnh, địa điểm đều là do đoàn phim đi mượn.

4 ngày là số ngày bấm máy Hứa sẽ hạnh phúc nhé và 4 tháng là thời gian Lukas Movie bỏ ra để làm hậu kỳ. Phim ngắn có sự góp mặt của diễn viên trẻ Tuấn Anh, Minh Thiện, Sơn Nguyễn và nữ diễn viên đóng vai người mẹ, Phi Hà, là người từng góp mặt trong các phim ngắn khác của nhóm như Kế hoạch hoàn hảo, Yêu đi rồi tính… từng nhận hàng triệu lượt xem. 

Xúc động phim ngắn đồng tính mùa Valentine - ảnh 2
Lương Vân
Ảnh: LukasMovie

>> Phim ngắn về người tị nạn Syria gây xúc động mạnh
>> Thúy Nga kể chuyện 'vượt đèn đỏ' để chạy show ngày Tết
>> Hoàng Oanh giật mình trước tạo hình của bạn trai trong ‘Hoa Thiên Cốt’
>> Chí Tài cảm ơn Thúy Nga đã cho tiền xài Tết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU