Xúc động bé trai ước mơ có cha hoặc mẹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hàng ngàn người đề nghị nhận nuôi bé trai 9 tuổi ở Mỹ sau khi bé chia sẻ điều ước trong một chương trình truyền hình.

Jordan chia sẻ mơ ước trong chương trình truyền hình /// Ảnh chụp màn hình KFOR
Jordan chia sẻ mơ ước trong chương trình truyền hình
Ảnh chụp màn hình KFOR

Đài Fox News ngày 17.8 đưa tin bé Jordan đang sống ở một mái ấm ở Oklahoma (Mỹ) khiến nhiều người xúc động khi mơ ước có một gia đình nhận nuôi, khi chia sẻ trong một chương trình truyền hình.

Chỉ trong vòng 12 giờ sau khi phát sóng, hơn 5.000 người đã liên hệ đề nghị xin được nhận nuôi bé.

Trong chương trình của Đài KFOR, Jordan mơ ước sau này trở thành một sĩ quan cảnh sát, đồng thời có một mái ấm gia đình.

Khi được hỏi rằng nếu được cho đi bất cứ nơi đâu trên thế giới này thì Jordan sẽ chọn đi đâu, bé trai này cho biết bé muốn đến một sự kiện nhận nuôi trẻ em.

Tiếp đó, khi được hỏi về mong muốn nếu được ban 3 điều ước, Jordan không chần chừ nói ngay “có gia đình, gia đình và gia đình. Đó là những điều ước duy nhất của con”.

“Con chỉ muốn có một gia đình để gọi mẹ, gọi cha, hoặc chỉ mẹ hoặc cha thôi cũng được”, Jordan chia sẻ.

Xúc động bé trai ước mơ có cha hoặc mẹ - ảnh 1

Jordan (phải) khi còn ở cùng em trai Braison tại mái ấm

Ảnh chụp màn hình KFOR

Bé trai này đã sống tại Bộ Dịch vụ Nhân sinh bang Oklahoma được 6 năm qua và từng ở cùng em trai là Braison. Tuy nhiên, Braison sau đó được nhận nuôi nên Jordan không còn sống cùng em trai nữa.

Chỉ trong vài giờ sau khi phát sóng, đài truyền hình nhận được vô số cuộc gọi từ các gia đình tại nhiều bang như New Jersey, Florida, Illinois và Kentucky nhận nuôi hoặc hỗ trợ nhận nuôi Jordan. Hiện mái ấm Jordan đang sống chưa cho hay sẽ giải quyết trường hợp này như thế nào, nhưng chắc chắn bé sẽ có một gia đình mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU