xuất nhập cảnh

Ảnh minh họa

Xuất nhập cảnh, mang vàng từ 300 gr trở lên phải khai báo

0
Đây là một trong những nội dung Thông tư 52/2017/TT-BTC sửa đổi bổ sung một số điều của Thông tư 120/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính quy định về mẫu, chế độ in, phát hành, quản lý và sử dụng tờ khai hải quan dùng cho người xuất cảnh, nhập cảnh.
Báo cáo đề án đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt

Báo cáo đề án đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt

0
Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu các bộ, ngành và các tỉnh Quảng Ninh, Khánh Hòa, Kiên Giang chuẩn bị báo cáo tiến độ xây dựng đề án đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt của từng địa phương.
Người dân đang đăng ký tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông tại TP.HCM
 ///  Ảnh: Ngọc Lê

Khai đề nghị cấp hộ chiếu qua internet

0
Từ hôm nay (6.3), Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an tại TP.Hà Nội, TP.HCM, TP.Đà Nẵng thực hiện tiếp nhận tờ khai điện tử đề nghị cấp, cấp đổi hộ chiếu phổ thông.
 Người dân TP.HCM đổ xô đi làm hộ chiếu vì tin đồn

Người dân TP.HCM đổ xô đi làm hộ chiếu vì tin đồn

0
Trong tuần qua, nhiều người tại TP.HCM ùn ùn đi làm hộ chiếu vì tin đồn tăng lệ phí. Trung bình một ngày tại Phòng quản lý Xuất nhập cảnh TP.HCM tiếp nhận 1.500 hồ sơ. Nhiều người phải xếp hàng từ sáng đến chiều mới nộp được hồ sơ.
Thủy điện Khe Giông /// Ảnh: THANH LỘC

Kỳ lạ đề nghị xin cho chuyên gia Trung Quốc làm việc 'chui'

66
Không những xin miễn xử phạt hành chính vì việc cho chuyên gia Trung Quốc làm việc “chui” bị công an phát giác, một công ty xây dựng thủy điện ở Quảng Trị còn đề nghị cho các chuyên gia này tiếp tục...làm “chui”.

Tin đọc nhiều