xuất ngũ

Showbiz Hàn trong ngày đầu năm tưng bừng với những tin tức tốt đẹp /// ẢNH: GETTY/AFP, CHỤP MÀN HÌNH NAVER, INSTAGRAM NV

Showbiz Hàn đón loạt tin vui ngày đầu năm

0
Trong ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi, những nghệ sĩ như Ji Sung, Lee Bo Young, Joo Won hay nhóm nhạc BTS, Black Pink đều có những tin tốt lành mang đến cho người hâm mộ.
Anh Nguyễn Tuấn từ tay trắng tạo cho mình cơ nghiệp - Ảnh: Trần Hiếu

Anh sửa xe máy thành triệu phú

1
Từ hai bàn tay trắng sau ngày xuất ngũ, anh Nguyễn Tuấn ở xã biên giới Ia Krái, H.Ia Grai (Gia Lai) đã tự xây dựng nên cơ nghiệp sau không ít lần 'lên thác xuống ghềnh'.
Phối hợp giới thiệu việc làm, dạy nghề cho bộ đội xuất ngũ

Phối hợp giới thiệu việc làm, dạy nghề cho bộ đội xuất ngũ

0
Chiều 18.12, đoàn công tác Ban Bí thư T.Ư Đoàn do Bí thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân VN.
Xôn xao vụ Bi-Rain bị bắt tái nhập ngũ

Xôn xao vụ Bi-Rain bị bắt tái nhập ngũ

0
(TNO) Một số quan chức Hàn Quốc mới đây vừa gây áp lực đòi nam ca sĩ Rain (Bi-Rain) tái nhập ngũ. Tuy nhiên, Bộ Quốc phòng nước này cho rằng đây là yêu cầu phi lý và bác bỏ.
Ưu đãi học nghề cho quân nhân xuất ngũ

Ưu đãi học nghề cho quân nhân xuất ngũ

0
Tin từ BCH Quân sự tỉnh Quảng Nam ngày 28.2, bên cạnh việc giải quyết  chế độ chính sách theo quy định của Bộ Quốc phòng đối với gần 140 quân nhân xuất ngũ về lại địa phương năm 2013, mỗi quân nhân còn được cấp thẻ học nghề thời hạn 1 năm.
Làm giàu từ 6 triệu đồng xuất ngũ

Làm giàu từ 6 triệu đồng xuất ngũ

0
Trong số 10 gương thanh niên tiêu biểu của phong trào lập thân lập nghiệp ở H.Mang Thít (Vĩnh Long) vừa được tuyên dương, anh Đặng Văn Toàn (xã Mỹ Phước) gây được nhiều ấn tượng nhất bởi đã tạo dựng được một cơ ngơi khá vững chắc từ 6 triệu đồng xuất ngũ.

Tin đọc nhiều