xuất khẩu dầu mỏ

Giá dầu thô thế giới tiếp tục lao dốc /// Reuters

'Vòng kim cô' kìm hãm giá dầu

0
Giá dầu thô thế giới tiếp tục lao dốc trong những ngày qua bất chấp động thái gần đây của nhiều nước nhằm cắt giảm sản lượng dầu toàn cầu. 
Những biến động lớn đe dọa nghiêm trọng đến thị trường dầu dường như sẽ không xuất hiện vào năm 2018 /// Ảnh: Reuters

Thị trường dầu thô sẽ biến động ra sao năm 2018?

0
Cho dù việc cắt giảm sản lượng của OPEC vẫn có hiệu lực hay dầu đá phiến của Mỹ vẫn tiếp tục hút thị phần, thì thị trường dầu thế giới nhiều khả năng vẫn sẽ diễn biến theo hai xu hướng riêng biệt.
Quang cảnh thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê Út	 /// Shutterstock

Vùng kinh tế 500 tỉ USD của Ả Rập Xê Út

0
Vùng kinh tế 500 tỉ USD sẽ là một điểm đến hàng đầu thế giới về công nghệ và tạo ra sự đa dạng cho nền kinh tế của vương quốc dầu mỏ Ả Rập Xê Út.
Nga tăng cường bán dầu mỏ cho châu Á

Nga tăng cường bán dầu mỏ cho châu Á

3
(TNO) Nga, quốc gia sản xuất dầu thô lớn thứ hai thế giới, đã tăng sản lượng dầu mỏ bán cho các nước châu Á trong năm qua, kéo theo việc các nước xuất khẩu dầu mỏ khác phải giảm thị phần.
Đại chiến giá dầu và cái kết nào dành cho OPEC?

Đại chiến giá dầu và cái kết nào dành cho OPEC?

11

(TNO) 'OPEC trước giờ là một liên minh lỏng lẻo, luôn phụ thuộc vào thái độ và khả năng của Ả Rập Xê Út trong việc điều tiết hoặc sửa đổi sản xuất của họ', Financial Times dẫn lời Bill Witte - phó giáo sư kinh tế tại Đại học Indiana (Mỹ) - cho biết.

Iran cân nhắc việc xuất dầu mỏ sang Triều Tiên

Iran cân nhắc việc xuất dầu mỏ sang Triều Tiên

0
(TNO) Bộ Dầu mỏ Iran cho biết Tehran đang cân nhắc việc bán dầu cho Triều Tiên, một kế hoạch mà quốc gia Hồi giáo này xem như là biện pháp để cải thiện nền kinh tế đang bị cấm vận.
Iran sẽ bảo hiểm tàu nước ngoài trong hải phận

Iran sẽ bảo hiểm tàu nước ngoài trong hải phận

0
(TNO) Truyền thông Iran ngày 19.7 dẫn lời một quan chức Iran tuyên bố Iran sẽ bảo hiểm tàu hàng nước ngoài vào hải phận nước này, trong một nỗ lực nhằm tránh né lệnh cấm vận dầu mỏ của Liên minh châu u (EU).
Có gì mới?

Có gì mới?

0
Quảng Nam vừa sử dụng 10 triệu USD vốn vay từ Quỹ phát triển quốc tế của các nước xuất khẩu dầu mỏ (OFID) để xây dựng 77 công trình dự án đầu tư và phát triển.

Tin đọc nhiều