xuất khẩu cá ngừ

Xuất khẩu cá ngừ đang có nhiều thuận lợi /// Chí Nhân

Xuất khẩu cá ngừ tăng trưởng tốt

0
Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết xuất khẩu cá ngừ tăng trưởng 11% so với năm trước và nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường.
 
Ông Keigo Ebata hướng dẫn ngư dân Bình Định bảo quản cá ngừ

Chất lượng cá ngừ thấp do khâu bảo quản

0
Sở NN-PTNT Bình Định cho biết, 3 tàu câu cá ngừ đại dương của ngư dân Bình Định đã trở về cảng Quy Nhơn sau 3 ngày ra khơi đánh bắt thử nghiệm bằng thiết bị câu mới của Nhật Bản do các chuyên gia nước này trực tiếp hướng dẫn.
Xuất khẩu chuyến cá ngừ thứ 2 sang Nhật

Xuất khẩu chuyến cá ngừ thứ 2 sang Nhật

0
Chiều 2.2, bà Cao Thị Kim Lan, Giám đốc Công ty CP thủy sản Bình Định (BIDIFISCO), cho biết lô hàng cá ngừ đại dương thứ 2 của VN xuất sang Nhật Bản đã được bán đấu giá tại chợ cá Trung tâm bán đấu giá TP.Osaka sáng cùng ngày, với mức giá bình quân 1.000 yen/kg (khoảng 190.000 đồng/kg).
Xuất khẩu 7 con cá ngừ đại dương sang Nhật Bản

Xuất khẩu 7 con cá ngừ đại dương sang Nhật Bản

0
(TNO) Chiều 31.1, Công ty Kato Hitoshi General Office (Nhật Bản) và Công ty cổ phần thủy sản Bình Định (BIDIFISCO) đã đưa 7 con cá ngừ đại dương có tổng trọng lượng 320 kg sang Nhật Bản bằng đường hàng không để bán đấu giá. Đây là lô cá ngừ đại dương thứ 2 của Việt Nam được xuất khẩu sang Nhật Bản.
Cần có tiêu chuẩn về chất lượng cá ngừ đại dương

Cần có tiêu chuẩn về chất lượng cá ngừ đại dương

0
Đó là nhận định của các chuyên gia, doanh nghiệp thủy sản tại hội nghị bàn giải pháp khai thác và xuất khẩu cá ngừ đại dương giữa 3 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa và Bình Định với đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát dẫn đầu, làm việc tại Phú Yên vào ngày 13.9.
Xuất khẩu chuyến cá ngừ đầu tiên sang Nhật Bản

Xuất khẩu chuyến cá ngừ đầu tiên sang Nhật Bản

0
Chiều 5.8, lãnh đạo Công ty cổ phần thủy sản Bình Định (Bidifisco) và Công ty Kato Hitoshi General Office Co., Ltd (Kato Office) của Nhật Bản đã chính thức ký kết hợp đồng kinh doanh đại lý độc quyền.