xuat khau ca da tron

Giọt vàng Ranee giúp bảo vệ và mang lại sức khỏe vàng cho cộng đồng 				               /// Đăng Tuấn

'Giọt vàng Ranee' cho sức khỏe vàng

0
Khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng phì nhiêu, màu mỡ, nguồn nước ngọt mát lành chở nặng phù sa... là những lợi thế tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho miền đất hạ lưu dòng Mê Kông.
 
Xuất khẩu nông, thủy sản của VN đang gặp nhiều khó khăn bởi các rào cản về an toàn thực phẩm ngày càng khắt khe của Mỹ	 /// Ảnh: Dũng Minh

Xây dựng hàng Việt 'chuẩn hội nhập'

0
Các thị trường nhập khẩu lớn nhất thế giới đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe với rau, quả, thực phẩm nhập khẩu khiến cho nông sản xuất khẩu VN gặp không ít khó khăn.
Khoai mì và bắp luộc xuất xứ từ VN - Ảnh: Đoàn Xuân Hải

Đi chợ Việt bên Úc

6
Chợ thì có gì lạ. Câu này luôn đúng đối với các chợ trên mọi nẻo đường đất nước VN. Lạ ở chỗ, chợ của bà con Việt kiều tại Bankstown, ngoại ô Sydney, vẫn chưa bị “Úc hóa”, mọi sinh hoạt cứ thân quen như bên nhà.
TPP sẽ mở ra nhiều cơ hội cho nông sản ĐBSCL

TPP sẽ mở ra nhiều cơ hội cho nông sản ĐBSCL

1
Đó là phát biểu của Đại sứ Mỹ tại VN Ted Osius trong cuộc họp báo diễn ra ở TP.Cần Thơ chiều 8.6 khi trả lời câu hỏi của báo chí về Hiệp định thương mại đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Ông Ted Osius cho biết Hiệp định TPP trong đó có sự tham gia của VN và Mỹ đang đi đến những vòng đàm phán cuối cùng và nhiều khả năng sẽ hoàn tất trong mùa hè năm nay.
Chế độ dinh dưỡng để chăm sóc và bảo vệ mắt

Chế độ dinh dưỡng để chăm sóc và bảo vệ mắt

0
Đôi mắt sáng, khỏe và đẹp có vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi người. Thạc sĩ, bác sĩ CK2 Nguyễn Viết Quỳnh Thư, Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) sẽ tư vấn về vai trò của chế độ dinh dưỡng trong việc chăm sóc và bảo vệ mắt.
Bổ sung dinh dưỡng thiết yếu từ dầu cá Ranee

Bổ sung dinh dưỡng thiết yếu từ dầu cá Ranee

0
Tận dụng nguồn mỡ phụ phẩm từ cá tra, cá ba sa, Tập đoàn Sao Mai (An Giang) đã mạnh dạn nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee với hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Điện về cù lao

Điện về cù lao

0
Đường dây điện vượt sông Tiền không chỉ đem ánh sáng phục vụ sinh hoạt mà còn giúp người dân vùng đất cù lao Tân Thuận Đông, TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp) phát triển kinh tế và làm giàu, góp phần thay đổi diện mạo quê hương.
Đại diện Thương mại Mỹ Ron Kirk: Không có rào cản thương mại nào đối với Việt Nam

Đại diện Thương mại Mỹ Ron Kirk: Không có rào cản thương mại nào đối với Việt Nam

0
Mỹ tin tưởng nền kinh tế Việt Nam (VN) sẽ hồi phục và có vai trò tích cực, mạnh mẽ trong khu vực. Đây là quan điểm của đại diện Thương mại Mỹ Ron Kirk (hiện là cố vấn trưởng về thương mại của Tổng thống Mỹ) tại cuộc họp báo hôm qua (3.9) nhân chuyến thăm VN từ 2-3.9 nhằm thúc đẩy và tăng cường các cơ hội hợp tác trong quan hệ kinh tế giữa Mỹ và VN.
Báo Economist: Kinh tế Việt Nam sang số

Báo Economist: Kinh tế Việt Nam sang số

0
Tuần san Economist đã có bài phân tích về sự chuyển đổi của nền kinh tế VN với nhận định những cải cách đúng đắn đang làm giàu cho người VN và một tương lai tốt đẹp đang chờ phía trước. Thanh Niên xin dịch giới thiệu cùng độc giả.
''Vua bếp'' bên sản phẩm mới - (ảnh: Thy Long)

Cách làm bếp của "Vua bếp basa"

0

Tôi trộm nghĩ, chị thành công là do biết nhìn nguồn thực phẩm dồi dào dưới cái nhìn từ một góc bếp gia đình. Cái vén khéo, tảo tần của người phụ nữ chân chất miền Tây đã thổi được hồn quê vào những món ăn công nghiệp. Cái độc đáo là vậy.

Tin đọc nhiều