Xuất hiện loài khủng long mới tàn bạo trong bom tấn 'Jurassic World: Dominion'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên tạp chí Empire mới đây, đạo diễn Colin Trevorrow cho biết sự xuất hiện của loài khủng long mới sẽ làm "điên đảo" thế giới trong bom tấn Jurassic World: Dominion

Ở các phần phim trước đây của thương hiệu Jurassic World, thế giới khủng long được các nhà làm phim giới thiệu đến khán giả vừa hấp dẫn nhưng cũng vừa tàn bạo, dã man. Trong dự án Jurassic World: Dominion, đạo diễn Colin Trevorrow lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả loài khủng long mới mang tên Giganotosaurus, gọi tắt là Giga.

Xuất hiện loài khủng long mới tàn bạo trong bom tấn 'Jurassic World: Dominion'  - ảnh 1

Loài khủng long mới vừa được "nhá hàng"

empire/universal

Đạo diễn Colin Trevorrow tiết lộ: "Tôi muốn một sinh vật giống như Joker". Nhà làm phim này nói đến loài Giga mà hình ảnh đầu tiên vừa được tung ra. Theo nguồn tin của Collider, đây là loài dữ tợn và từng tồn tại cuối kỷ Phấn trắng.

Cũng trong hình ảnh này, nhóm của Owen (Chris Pratt đóng) và Claire (Bryce Dallas Howard) bị con khủng long mới tấn công, họ nấp sau một chiếc xe jeep bị lật ngược trong sự rình mò của con quái thú.

Xuất hiện loài khủng long mới tàn bạo trong bom tấn 'Jurassic World: Dominion'  - ảnh 2

Bom tấn Jurassic World: Dominion có sự tham gia diễn xuất của hai lớp diễn viên mới và cũ

universal

Không như những loài khủng long trong các phần phim trước, Giga to lớn và khát máu hơn rất nhiều, như các nguồn tin nhấn mạnh. Cuối phần phim Jurassic World: Fallen Kingdom (2018), khủng long thoát ra môi trường hoang dã sau một thời gian dài bị con người nuôi nhốt. Sự xuất hiện của Giga hứa hẹn khiến cho cuộc đối đầu giữa con người với khủng long thêm phần gay cấn.

Dự án Jurassic World: Dominion là phần thứ 6 trong thế giới phim Jurassic Park. Ngoài Chris Pratt và Bryce Dallas Howard, phim còn quy tụ dàn diễn viên trong các phần phim đầu tiên như Jeff Goldblum, Sam Neill và Laura Dern. Phim dự kiến ra rạp ngày 10.6 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU