Xuất hiện hàng loạt nhóm antifan Jack với số lượng thành viên 'khủng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hiện tại, số lượng các nhóm antifan của nam ca sĩ Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) ngày càng tăng, đặc biệt, có nhóm đã đạt gần 400.000 thành viên.

Hàng loạt nhóm antifan Jack "mọc lên như nấm"  /// Ảnh: FBNV/chụp màn hình
Hàng loạt nhóm antifan Jack "mọc lên như nấm"
Ảnh: FBNV/chụp màn hình

Mặc dù lên tiếng xin lỗi và thừa nhận việc có con với hot girl Thiên An, Jack vẫn không thể nào xoa dịu được dư luận. Việc hàng loạt những tin đồn tình ái của giọng ca gốc Bến Tre liên tục xuất hiện trên các mạng xã hội khiến anh nhận không ít "gạch đá" của cộng đồng mạng. 

Xuất hiện hàng loạt nhóm antifan Jack với số lượng thành viên 'khủng' - ảnh 1

Lời xin lỗi của Jack không thể khiến "làn sóng" tẩy chay "hạ nhiệt"

Ảnh: chụp màn hình

Bằng chứng là các nhóm antifan liên tục được thành lập và nhóm "Anti Jack 97 (Trùm bắt cá) đã cán mốc 393.000 thành viên (tính đến thời điểm hiện tại). Bên cạnh đó, các hội nhóm khác cũng có số lượng thành viên rất cao như "Anti Jack J97(106.000 thành viên), "Anti Jack bắt cá nhiều tay - Tẩy chay J97 (59.000 thành viên), "Anti Jack J97 truyền nhân Ngô Diệc Phàm" (22.000 thành viên),... Ngoài ra, một số nhóm nhỏ khác vẫn đang liên tiếp "mọc lên như nấm" sau khi scandal bùng nổ. Hầu hết nội dung các bài đăng đều bày tỏ thái độ bức xúc với hành động trái ngược với những "tuyên ngôn" tình cảm của Jack trước truyền thông. Đồng thời, họ cũng đánh giá rằng lời xin lỗi của chủ nhân hit Sóng gió không thật sự chân thành. 

Xuất hiện hàng loạt nhóm antifan Jack với số lượng thành viên 'khủng' - ảnh 2

Jack nhận không ít "búa rìu" dư luận khi giấu giếm chuyện có con

Ảnh: FBNV

Hơn thế nữa, số khác còn lên án hành động quá khích của Đom Đóm (tên fanclub của Jack) nhằm bênh vực thần tượng của mình trên một số diễn đàn. Điển hình như việc các fan của giọng ca gốc Bến Tre đã cố gắng đẩy hashtag "Luôn đồng hành cùng Jack" hay "Đóm luôn bên Jack" lên top thịnh hành Twitter hoặc  tràn vào page chính thức của chương trình Running Man Hàn Quốc để lại hàng loạt bình luận bảo vệ nam ca sĩ này. Một số tài khoản bình luận: "Tôi thấy ngại giùm luôn đó. Bên Hàn, người ta có biết Jack là ai đâu", "Chắc mấy đứa này vẫn chưa nhận thức được hành vi của Jack", "Làm vậy bên Hàn sẽ tò mò và tìm hiểu phốt của Jack đó, rồi biết fan thế nào luôn", "Tưởng vậy là hay, giờ đẹp mặt rồi đó"...

Jack chính thức xin lỗi và nói rõ mối quan hệ với Thiên An

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng lên tiếng kêu mọi người tẩy chay và yêu cầu ban tổ chức loại Jack khỏi đội hình chính của Running Man Việt Nam khi trên các mạng xã hội đang rộ tin các nghệ sĩ như Trường Giang, Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Karik, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy đã lên đường sang Hàn Quốc ghi hình. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU