xuất bản

Tập thơ viết tay của 'nhà văn triệu bản' Anh Khang

Tập thơ viết tay của 'nhà văn triệu bản' Anh Khang

0
Sau 8 năm sáng tác tản văn, tập truyện, du ký, nhà văn Anh Khang vừa giới thiệu tập thơ đầu tay Những năm tháng đó có tôi yêu người, được trình bày dưới định dạng chữ viết tay của chính tác giả.
Cuộc tình hơn 30 năm với sách

Cuộc tình hơn 30 năm với sách

0

Hơn 20 năm làm việc trong làng sách, bà là một trong những người đã có những đóng góp cho ngành xuất bản nước nhà. Cũng vì tình yêu dành cho sách mà khi đến tuổi nghỉ hưu, bà vẫn tiếp làm việc không ngừng tại đường sách TP.HCM. Đó là câu chuyện về TS Quách Thu Nguyệt, người làm việc không mệt mỏi vì niềm đam mê sách…

Nguyễn Thị Yến Phượng, cô gái 23 tuổi đã xuất bản 8 cuốn sách	
 /// Ảnh: Thúy Hằng

Xuất bản 8 cuốn sách khi mới 23 tuổi

0
Đó là Nguyễn Thị Yến Phượng, cựu sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM. Mới đây, ở tuổi 23, Phượng ra mắt độc giả cuốn sách Trưởng thành lấy đi điều gì, cũng là cuốn thứ 8 của cô.
Bổ sung chức năng xuất bản sách giáo khoa cho nhiều NXB

Bổ sung chức năng xuất bản sách giáo khoa cho nhiều NXB

0
Chiều 26.10, Cục Xuất bản (Bộ TT-TT) cho biết thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về tăng cường quản lý công tác xuất bản sách giáo khoa (SGK), sách tham khảo, Bộ đang tiếp tục xem xét bổ sung chức năng nhiệm vụ xuất bản SGK cho các nhà xuất bản (NXB) đủ năng lực.
Cuốn sách thể loại hồi ức lịch sử Tướng Cao Văn Khánh

Cuộc đời vị tướng trong dòng chảy lịch sử

0
Cuốn sách thể loại hồi ức lịch sử Tướng Cao Văn Khánh do tác giả Cao Bảo Vân thực hiện (NXB Tri Thức, tháng 12.2017) sẽ được Ban Liên lạc Trường Thanh niên tiền tuyến (TNTT) và Thư viện tỉnh Thừa Thiên-Huế giới thiệu vào ngày 10.8 tới. Tướng Cao Văn Khánh cũng là một nhân vật xuất thân từ trường này.