Xuân yêu thương dành cho trẻ em mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 16.1, Hội đồng Đội TP.HCM tổ chức chương trình Xuân yêu thương nhằm chăm lo cho thiếu nhi bị mồ côi cha mẹ do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đón một cái tết ấm áp trong vòng tay che chở của cộng đồng.

Xuân yêu thương dành cho trẻ em mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - ảnh 1

Chị Nguyễn Ngọc Nhung, Phó chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM, tặng quà tết cho trẻ mồ côi Q.Bình Tân, TP.HCM

TÔ TẤN MINH

Chương trình dành tặng 300 phần quà tết và 300 bao lì xì cho các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cha, mẹ hoặc người giám hộ mất do dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM với tổng kinh phí 300 triệu đồng.

Xuân yêu thương dành cho trẻ em mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - ảnh 2

Đại diện ban tổ chức tặng quà cho thiếu nhi mồ côi của huyện Bình Chánh, TP.HCM

TÔ TẤN MINH

Theo chị Nguyễn Ngọc Nhung, Phó chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM, trong thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM diễn biến hết sức phức tạp nhưng dưới sự chỉ đạo sâu sát của Chính phủ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM đã đoàn kết, quyết tâm cùng chiến đấu và chiến thắng đại dịch Covid-19. Với sự quyết tâm cao độ ấy, đến nay TP.HCM đã thích ứng phù hợp, an toàn trong tình hình mới, trở thành vùng xanh kể từ 6.1.2022.

Xuân yêu thương dành cho trẻ em mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - ảnh 3

Ban tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" tặng quà tết cho trẻ em mồ côi ở Q.4 (TP.HCM) do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

TÔ TẤN MINH

Chịa sẻ thêm về ý nghĩa của chương trình “Xuân yêu thương”, chị Ngọc Nhung nói: “Tuy dịch bệnh đã được kiểm soát nhưng nó đã trực tiếp tác động vào mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có các em đội viên, học sinh bị mồ côi cha, mẹ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Chương trình mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho các em, đồng thời hướng đến việc chăm lo để các em thiếu nhi có được một mùa xuân ý nghĩa, một cái tết ấm áp để các em tiếp tục học tập tốt, rèn luyện chăm, trở thành những công dân có ích trong tương lai”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU