Xuân Lan và dàn trai đẹp chạy xe máy phát cơm cho người vô gia cư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ tận tâm khi đào tạo chuyên môn, siêu mẫu Xuân Lan còn hướng những học trò của mình đến với những hoạt động xã hội.

Xuân Lan và dàn trai đẹp chạy xe máy phát cơm cho người vô gia cư - ảnh 1

Xuân Lan bày tỏ niềm tự hào khi chứng kiến các thí sinh trong đội trưởng thành hơn

Din Nguyễn

Vừa qua, Xuân Lan cùng 6 thành viên trong đội mình gồm Hữu Thanh Tùng, Hải Anh, Minh Kha, Quang Thuận, Hồng Khánh và Vũ Linh đã có buổi phát cơm từ thiện bằng xe máy cho những người vô gia cư và hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, các thành viên trong đội cũng được huấn luyện viên của mình đưa đến bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM để thăm và tặng quà cho các bệnh nhi nơi đây.

Xuân Lan và dàn trai đẹp chạy xe máy phát cơm cho người vô gia cư - ảnh 2

Xuân Lan cùng các học trò tham gia những hoạt động thiện nguyện

Din Nguyễn

Sau 6 tập The Next Gentleman, đội Xuân Lan còn 4 thành viên gồm Vũ Linh, Hải Anh, Quang Thuận, Minh Kha tiếp tục tranh tài để giành suất vào chung kết. Nói về Minh Kha, Xuân Lan cho biết: “Dưới góc nhìn của huấn luyện viên, trực tiếp giảng dạy và lắng nghe những chia sẻ của chàng trai này, tôi nhận xét Minh Kha là một người biết hy sinh, có trái tim ấm áp, tự đứng lên từ đôi bàn chân của chính mình. Hành trình sắp tới tôi hy vọng em sẽ vững tin và luôn giữ được lửa trong mình”.

Xuân Lan và dàn trai đẹp chạy xe máy phát cơm cho người vô gia cư - ảnh 3

Nữ huấn luyện viên cùng đàn em chạy xe máy phát cơm cho người có hoàn cảnh khó khăn

Din Nguyễn

Theo Xuân Lan tiết lộ, Minh Kha cũng là người đề xuất với chị để có những hành trình thiện nguyện trong lần này. Nam thí sinh cũng là gương mặt được khán giả yêu thích không chỉ bởi sự thể hiện trong chương trình mà là cả quá trình tham gia nghệ thuật.

Nữ huấn luyện viên chia sẻ, cô định hướng các học trò phải trân trọng những lời góp ý, nhận xét của khán giả trong những tập đầu chương trình để hoàn thiện hơn. Đó cũng là lý do cô đưa các học trò tham gia hoạt động xã hội như những gì mình đã từng làm trong suốt những ngày giãn cách vừa qua.

Xuân Lan và dàn trai đẹp chạy xe máy phát cơm cho người vô gia cư - ảnh 4

Xuân Lan mong các học trò giữ được sự nhiệt huyết không chỉ trong cuộc thi mà còn trong cuộc sống

Din Nguyễn

Thành viên Hải Anh tuy bề ngoài gai góc và cá tính nhưng lại xúc động khi đồng hành phát cơm cùng "cô giáo" của mình. “Đây là cơ hội để chúng tôi ngày càng gần nhau hơn, những phần cơm tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của sự cho đi. Tôi hứa sẽ làm nhiều hơn khi có thể”, Hải Anh cho biết. Là thành viên hiền lành nhất trong đội, Vũ Linh cũng cảm thấy hồ hởi khi được đồng hành cùng nữ huấn luyện viên. “Tôi tự hào và không hối hận khi chọn về đội của chị Xuân Lan cho đến ngày hôm nay”, anh nói.

Ở những tập đầu tiên chương trình The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ, Xuân Lan và các chàng trai trong đội bị cộng đồng ném đá với hình ảnh nổi loạn. Tuy nhiên, càng về sau, bà mẹ một con hướng học trò theo hình ảnh trưởng thành và ngày càng được khán giả yêu mến. Cô mong đàn em giữ được sự năng động và trái tim nhiệt huyết không chỉ trong cuộc thi mà còn trên hành trình cuộc sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU