Xuân Lan 'tức giận' rời phòng loại, Hương Giang bật khóc nức nở

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 6 The Next Gentleman (Quý ông hoàn mỹ), Hương Giang rơi nước mắt vì ngỡ hai trò cưng phải rời khỏi chương trình.

Xuân Lan 'tức giận' rời phòng loại, Hương Giang bật khóc nức nở - ảnh 1
Hương Giang bật khóc, tỏ thái độ bất mãn với quyết định ban đầu của Dược sĩ Tiến

btc

Trong tập phát sóng lần này, các thí sinh lần lượt thực hiện các thử thách mà ban tổ chức đặt ra. Trong đó, Quang Thuận - học trò Xuân Lan gây ấn tượng với nhãn hàng và được lựa chọn là gương mặt đại diện. Đồng thời, team nữ siêu mẫu cũng giành chiến thắng, bảo toàn được 4 thành viên và nắm trong tay quyền loại người cùng Dược sĩ Tiến. Ở đội Hà Anh, Lừng Nguyễn và Quang Sơn là 2 cái tên bước vào phòng loại. Tương tự ở đội Hương Giang là Nhật Quang - Phạm Văn Kiên.

Xuân Lan 'tức giận' rời phòng loại, Hương Giang bật khóc nức nở - ảnh 2

Xuân Lan bất ngờ từ chối quyền loại người

BTC

Xuân Lan liền ngỏ ý giữ lại hết 4 thí sinh vì đối với cô thì “bạn nào cũng xứng đáng thể hiện tài năng trong đêm bán kết". Sau khi thảo luận với ê-kíp sản xuất cũng như ban biên tập chương trình, mong muốn của nữ siêu mẫu vẫn bị bác bỏ. Chính điều này khiến vị huấn luyện viên quyết định từ chối quyền loại, “tức giận” bước ra khỏi phòng và giao toàn quyền cho Dược sĩ Tiến.

Đối diện với Hà Anh - Hương Giang tại phòng chờ, Xuân Lan chia sẻ nỗi niềm của mình. Nữ siêu mẫu nói bản thân đã cố gắng thay đổi luật nhưng không được chấp nhận. Sau đó, Dược sĩ Tiến quyết định giữ lại hai học trò của Hà Anh. Điều này đồng nghĩa với việc đội Hương Giang chỉ còn một thành viên duy nhất ở vòng bán kết.

Xuân Lan 'tức giận' rời phòng loại, Hương Giang bật khóc nức nở - ảnh 3

Hương Giang rời đi vì ngỡ Dược sĩ Tiến loại hai trò cưng

BTC

Cho rằng đàn anh quá cảm tính khi loại người, giọng ca chuyển giới rơi nước mắt bày tỏ sự thất vọng: “Chưa bao giờ trong cuộc đời em nghĩ mình lại nhìn sai một người như vậy. Bao nhiêu năm đánh đổi, không ngờ em phải rơi nước mắt 2 lần trong một chương trình. Em nghĩ anh đã bỏ qua một người bạn, một người tri kỷ". Tuy nhiên, host của chương trình lại gây bất ngờ khi tuyên bố mình không loại ai và trả lại hai học trò cho nữ huấn luyện viên.

Hương Giang xúc động khi thấy Nhật Quang - Văn Kiên trở lại. Cô gửi lời cảm ơn vì đàn anh đã công tâm khi loại người. Khi Dược sĩ Tiến mong muốn giảng hòa bằng một cái ôm, nữ ca sĩ một mực từ chối. Cô cho biết trước đó, đàn anh từng loại thí sinh của mình nên "không thể vì hành động này mà nó xóa nhòa được ngay".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU