xuan bui

Chưa có cầu thủ nào quá nổi bật khi đội U.22 VN đấu đối kháng nội bộ vào ngày 3.7 vừa qua
 /// Ảnh: Vy Khánh

Thử thách lớn đón đợi ông Park Hang-seo

0
Ở cả ba lần tham dự vòng loại giải U.23 châu Á trong vòng 5 năm trở lại đây, đội U.23 VN đã thi đấu rất ấn tượng và đều giành vé vào vòng chung kết. Thử thách lớn sẽ đón đợi HLV Park Hang-seo, liệu ông có cùng các học trò chinh phục được giải đấu lứa tuổi mang tầm cỡ châu lục này.
HLV Park Hang-seo ở Hà Nội nhưng dõi mắt xem đầy đủ trận siêu cúp tại TP.HCM /// Vy Khánh

Trận đấu xa mà gần của thầy Park

0
Trận siêu cúp giữa hai đội Hà Nội FC và CLB. TP. HCM trên sân Thống Nhất chiều ngày 1.3 không có HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo. Ông thể hiện tính chuyên nghiệp và nhận thức sự tàn phá khủng khiếp của cơn dịch Covid-19 nên cũng khước từ vào xem trực tiếp trận đấu. Dù ở xa nhưng trận đấu với ông thật là gần.
U.21 tuyển chọn Việt Nam được xem như phiên bản của đội U.22 Việt Nam, và có trình độ hoàn toàn không kém cạnh /// Khả Hoà

U.21 Quốc tế: 4 đội tham dự đều rất mạnh

0
Lần đầu tiên trong lịch sử 13 năm của giải U.21 Quốc tế đã quy tụ 4 đội bóng tham dự đều thuộc hàng tốp gồm hai đại diện từ 2 quốc gia có nền bóng đá số 1 châu Á là Hàn Quốc và Nhật Bản, cùng đại diện của Bosnia & Herzegovina từ châu Âu, trong khi đội chủ nhà U.21 tuyển chọn cũng gần như là phiên bản của đội U.22 Việt Nam.
Hộp thư

Hộp thư

0
Trong tuần, hộp thư bandocvietbtn@gmail.com đã nhận được 21 tin, bài, ảnh của bạn đọc. Tòa soạn xin cảm ơn quý bạn đọc đã nhiệt tình cộng tác.
Đã phát hành: Duyên Dáng Việt Nam số 39

Đã phát hành: Duyên Dáng Việt Nam số 39

0
Duyên Dáng Việt Nam số 39 phát hành ngày 15.12, đúng vào mùa Giáng sinh cuối tháng 12, cũng là thời điểm cuối năm. Nội dung ấn phẩm dành một số trang mục nói về ngày lễ lớn trên toàn thế giới.