xu ue

Văn Đông
Ảnh: Chỉ sau 1 ngày không thu gom, rác thải đã ngập đường phố Nam Định /// Ảnh Văn Đông

Rác bao vây thành phố Nam Định

1
Chỉ 1 ngày xảy ra sự cố, TP.Nam Định đã ngập trong rác thải. Đáng lo là tình trạng quá tải của khu chôn lấp rác ở thành phố này đã cận kề, trong khi các giải pháp thì chỉ mới khởi động, không theo kịp.
Bãi rác lộ thiên trở thành nỗi ám ảnh của dân cư khu đô thị mới  /// Đình Phú

Khu đô thị mới gần cầu Sài Gòn ngộp thở vì rác

0
Hai bãi rác lộ thiên ở khu đô thị mới An Phú - An Khánh, gần cầu Sài Gòn, vị trí ngay cửa ngõ phía đông TP.HCM (P.An Phú, Q.2), bốc mùi xú uế, trở thành nỗi ám ảnh của các hộ dân nơi đây.
Bờ sông Kiến Giang tràn ngập rác

Rác 'tấn công' khu di tích lịch sử!

1
Đủ loại chất thải trôi theo kênh thủy lợi Rào Đá tấp về dọc bờ sông Kiến Giang đoạn thuộc thôn Đông Cổ Hiền (xã Hiền Ninh, H.Quảng Ninh, Quảng Bình) gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
Tách bạch các khu khô và ướt nhờ vách kính, ốp lát và chiếu sáng phù hợp

Cách bày trí để tăng Cát giảm Hung cho khu vực vệ sinh

0
Có hai luồng ý kiến về bố trí khu vực vệ sinh: Người yêu cầu kín đáo, trang trí đủ dùng vì là phần phụ, nên đặt ở khu vực hung trong nhà; nhóm khác cho rằng cần bố trí ở khu vực tốt, thêm thiên nhiên, cây cỏ...
Bà Phạm Thị Sinh (ngụ thôn Đoài, TT.Yên Lạc, H.Yên Lạc, Vĩnh Phúc) tố bãi rác lấn chiếm khu ruộng của gia đình /// ẢNH P.HẬU

Rác thải 'bức tử' làng quê

0
Ở nhiều vùng nông thôn, rác thải sinh hoạt (RTSH) không được xử lý triệt để, ứ đọng trong các khu dân cư, khiến cuộc sống người dân khốn đốn vì ô nhiễm.